[Ảnh] Sinh viên ULIS trở lại trường học – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Ảnh] Sinh viên ULIS trở lại trường học

Từ ngày 21/2/2022, những sinh viên các ngành Ngôn ngữ và Sư phạm của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã bắt đầu đi học trực tiếp trở lại.

Quay lại trường sau thời gian dài học trực tuyến, đặc biệt có những em sinh viên năm nhất mới đến trường đi học lần đầu tiên, bao cảm xúc bồi hồi, xúc động, phấn khởi và đan xen lo lắng, hồi hộp đã xuất hiện trên gương mặt các cô cậu ULISer. Tuy nhiên, nhờ các công tác hỗ trợ, hướng dẫn sinh viên trở lại trường, đảm bảo phòng chống dịch kết hợp dạy học, đi kèm các hoạt động đón chào ngày hội trường (check-in, lời nhắn gửi 2022, tình nguyện viên chào đón, cuộc thi Hello – ULIS coming home), cùng với đó là được gặp thầy cô bạn bè đã giúp các em có thêm niềm hứng khởi “mỗi ngày đến trường” là một ngày vui.

Hãy cùng nhìn những hình ảnh các sinh viên trong ngày trở lại nhé!

Ảnh: ULIS TV

Bài: ULIS Media