[Ảnh] Sinh viên K48 rạng ngời trong lễ tốt nghiệp – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Ảnh] Sinh viên K48 rạng ngời trong lễ tốt nghiệp

Ngày 05/07/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân ngoại ngữ hệ đại học chính quy năm 2018 cho sinh viên Khóa QH.2014.F1 tại hội trường Nguyễn Văn Đạo, ĐHQGHN.

*Tin lễ bế giảng: Link.

Những tân cử nhân với gương mặt rạng ngời

Bùi Đàm Hương Vy là gương mặt đại diện tân cử nhân phát biểu tại lễ bế giảng. Tốt nghiệp có thành tích học tập xuất sắc và đã giữ vai trò là Phó Bí thư Đoàn trường, em khẳng định mình đã có 4 năm thanh xuân trọn vẹn nhất tại ULIS.

Trâm Anh là Thủ khoa đầu ra toàn trường năm 2018. Cô nữ sinh có thành tích học tập và nghiên cứu khoa học rất ấn tượng

Phạm Thị Hồng Vân, nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên là một cô nàng rất giỏi tiếng Pháp và chỉ mất 3 năm đã tốt nghiệp ULIS.

Nguyễn Ngọc Thúy Anh cũng là một sinh viên “học vượt” khác. Em là Thủ khoa đầu ra Khoa NN&VH Trung Quốc

Những năm tháng thanh xuân tại ULIS đã giúp ta có thêm bao nhiêu người bạn tốt

Những gương mặt không giấu đi sự xúc động khi xem clip chia tay

Đây là khoảnh khắc ai cũng mong chờ

Bạn nào cũng cười rất tươi khi được các lãnh đạo Khoa/ Bộ môn trao bằng

Tấm bằng cử nhân ngoại ngữ là sự ghi nhận những năm tháng học tập miệt mài của các em

Có nhiều phó nháy bất-đắc-dĩ trong ngày này

Năm nay, Nhà trường đã mời rất nhiều bậc phụ huynh đến để chúc mừng con em mình tốt nghiệp. Các bậc phụ huynh có mặt ở hội trường Nguyễn Văn Đạo hoặc xem livestream ở hội trường Sunwah.

Khoác lên mình bộ trang phục cử nhân, ai cũng phải “selfie” một tấm

Ghi lưu bút cho ngôi trường yêu dấu

Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy trò chuyện với các sinh viên K48 và phụ huynh

Nhiều tân cử nhân mua những món quà (ô, sổ tay, cốc,…) mang thương hiệu ULIS để làm kỷ niệm

Chụp ảnh cùng gia đình

Chụp ảnh cùng hội bạn thân

Khóa học QH.2014.F1 có 56 (6,93%) sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc, 330 (43,6%) đạt loại giỏi và 406 đạt loại khá.

Có khoảng 76% em có việc làm trước khi tốt nghiệp.

Dù chia tay nhưng vẫn luôn nhớ mãi ULIS nhé!

ULIS Media