Thông báo về việc tổ chức hội thảo quốc gia 2019 “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ & quốc tế học tại Việt Nam” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

THÔNG BÁO SỐ 2

Về việc tổ chức hội thảo quốc gia 2019

“Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ & quốc tế học tại Việt Nam”

Ban tổ chức Hội thảo quốc gia 2019 “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam” xin trân trọng cảm ơn các nhà khoa học trong cả nước đã quan tâm và gửi bài tham dự. Chúng tôi xin thông báo một số nội dung về việc tổ chức Hội thảo như sau:

1. Thời gian tổ chức Hội thảo: Ngày 26 tháng 4 năm 2019
  2. Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, số 2 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội
  3. Chương trình Hội thảo:

7h30 – 8h00:                Đón tiếp đại biểu

(Hội trường Nguyễn Văn Đạo – Đại học Quốc gia Hà Nội)

8h00 – 8h15:                Khai mạc

8h15 – 9h45:                Báo cáo phiên toàn thể

10h00 – 12h00:            Báo cáo tại các Tiểu ban

(Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN)

12h00 – 13h30:            Tiệc buffet (Tầng 2 CLB Sinh viên, Trường ĐHNN – ĐHQGHN)

13h45 – 14h15:            Báo cáo phiên toàn thể

14h30 – 16h30:            Báo cáo tại các Tiểu ban

(Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN)

16h30 – 17h00:            Phiên tổng kết

(Hội trường tầng 1 ULIS – Sunwah, Trường ĐHNN – ĐHQGHN)

Chương trình và địa điểm chi tiết các tiểu ban hội thảo sẽ liên tục cập nhật trên hệ thống ocs.ulis.vnu.edu.vn từ ngày ngày 23/4/2019. Kính đề nghị đại biểu đăng ký tham dự và báo cáo viên theo dõi thông tin thường xuyên trên hệ thống.

1. Bài thuyết trình tại Hội thảo:

Các báo cáo trình bày bằng tiếng Việt trong thời gian 15’. Đề nghị tác giả các bài viết đã được duyệt trong mục bài thuyết trình (hệ thống ocs.ulis.vnu.edu.vn) nộp file trình chiếu về địa chỉ email: khcnulis@gmail.com trước ngày 23/4/2019. Tác giả có nhu cầu trình bày bằng hình thức poster gửi file thiết kế (khổ giấy dọc: 60x160cm; định dạng ảnh: jpg) qua địa chỉ email trên trước ngày 22/4/2019. Ban tổ chức sẽ hỗ trợ in và treo khung standee.

1. Kỷ yếu Hội thảo

Tất cả các bài viết gửi đến Ban tổ chức đã được thẩm định, biên tập theo đúng quy trình. Kỷ yếu toàn văn bài viết sẽ ra mắt tại Hội thảo. Danh mục các bài viết được lựa chọn đăng kỷ yếu toàn văn sẽ được cập nhật trên hệ thống ocs.ulis.vnu.edu.vn trước ngày 23/4/2019.

Tác giả bài viết sẽ nhận kỷ yếu tại Hội thảo. Đối với những tác giả không thể tham dự hội thảo vui lòng thông báo cho BTC biết và cung cấp địa chỉ nhận chuyển phát kỷ yếu.

1. Giấy chứng nhận đăng bài và tham dự Hội thảo

Các đại biểu và nhà khoa học có nhu cầu cấp giấy chứng nhận đăng bài và trình bày báo cáo tại Hội thảo đề nghị liên hệ với BTC qua địa chỉ email: khcnulis@gmail.com trước ngày 23/4/2019.

1. Kinh phí đóng góp tổ chức Hội thảo

Đại biểu đăng ký và tác giả gửi bài đóng góp kinh phí theo quy định:

+   Tác giả (ngoài ULIS, UFLS, HUCFL) gửi bài viết tham dự hội thảo nộp 1.000.000đ (bao gồm phí thẩm định, kỷ yếu và phí tham dự HT).

+   Đại biểu đăng ký tham dự hội thảo nộp 500.000đ (bao gồm phí tham dự HT và kỷ yếu).

Đối với đại biểu ULIS, UFLS, HUCFL: Nhà trường hỗ trợ phí thẩm định và phí tham dự Hội thảo. Tác giả và cán bộ  của ULIS, UFLS, HUCFL có nhu cầu nhận Kỷ yếu nộp 200.000đ/cuốn.

+  Kinh phí đóng góp xin gửi về Phòng Kế hoạch Tài chính Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN hoặc chuyển khoản theo thông tin:

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN
Số tài khoản: 1507201002556
Ngân hàng: NN&PTNT Việt Nam – Chi nhánh Cầu Giấy, Hà Nội

• Khi chuyển khoản ghi rõ nội dung chuyển khoản và mang giấy chuyển tiền đến Ban tổ chức khi tham dự hội thảo

Đại biểu được chính thức xác nhận đăng ký tham dự Hội thảo sau khi đã gửi lệ phí Hội thảo theo quy định trên.

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ: Phòng Khoa học – Công nghệ, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Email: khcnulis@gmail.com

Thông báo này được đăng tải trên website của Trường ĐHNN-ĐHQGHN http://ulis.vnu.edu.vn và http://ocs.ulis.vnu.edu.vn.

Ban tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và mong nhận được sự quan tâm tham gia của các chuyên gia, cán bộ giảng viên và quý vị đại biểu trên toàn quốc.