10 sinh viên Khoa Hàn được nhận học bổng của Quỹ Hitejinro Việt Nam năm 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

10 sinh viên Khoa Hàn được nhận học bổng của Quỹ Hitejinro Việt Nam năm 2022

Ngày 2/6/2022 đã diễn ra Lễ trao học bổng của Quỹ học bổng Hitejinro Việt Nam thuộc Công ty TNHH Hitejinro năm 2022 tại Khách sạn Meliá Hà Nội.

Trong đợt này, Quỹ đã trao 20 suất học bổng có tổng trị giá 200 triệu đồng (20 triệu/ suất) cho 20 em sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc thuộc trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN và trường Đại học Hà Nội (mỗi đơn vị là 10 sinh viên) có thành tích học tập xuất sắc và hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Buổi lễ trao học bổng có sự tham dự của ông Kim In Kyu – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Hitejinro, cán bộ Hitejinro Việt Nam, đại diện trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, đại diện trường Hà Nội và các cơ quan báo chí.

Quỹ học bổng Hitejinro Việt Nam được thành lập vào năm 2017. Trong suốt 6 năm qua, Hitejinro không ngừng hỗ trợ, động viên những sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Hàn và văn hoá Hàn quốc tại Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc, từ đó góp phần quảng bá văn hoá Hàn quốc và thắt chặt tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.

Trong buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã trân trọng bày tỏ sự cảm ơn của Nhà trường đối với HITEJINRO nói chung và HITEJINRO Việt Nam nói riêng. Kể từ lễ ký kết biên bản ghi nhớ về trao học bổng từ 5/5/2017, HITEJINRO đã luôn giúp đỡ và ủng hộ Nhà trường trong nhiều hoạt động. Học bổng là sự ghi nhận và cũng tạo động lực cố gắng cho sinh viên.

Xem tin về học bổng ở phút 14

https://www.facebook.com/vtc1tintuc/videos/1420848561708739/

Xem tin về học bổng ở phút 32

Lễ trao học bổng khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm.