Vinh danh sinh viên khóa QH.2018.F1 với 2 chương trình tạm biệt đặc biệt – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Vinh danh sinh viên khóa QH.2018.F1 với 2 chương trình tạm biệt đặc biệt

Để vinh danh và tạm biệt các sinh viên khóa QH.2018.F1, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã lên kế hoạch tổ chức hai chương trình trang trọng: Lễ bế giảng khóa QH.2018.F1 (3/7/2022) và Lễ trao bằng cử nhân, gặp mặt sinh viên tốt nghiệp đợt xét tốt nghiệp tháng 6/2022 (4/7/2022).

Thông tin cụ thể về hai buổi lễ như sau:

1. Lễ bế giảng

1.1.  Thời gian: 19h30 – 21h30 ngày 03 tháng 7 năm 2022

1.2. Thành phần:

– Đại biểu Trường Đại học Ngoại ngữ: Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn thanh niên Trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường, Lãnh đạo và chuyên viên các phòng chức năng, Ban Chủ nhiệm các Khoa đào tạo, giảng viên và giáo vụ các Khoa.

– Đại biểu sinh viên

+Toàn thể sinh viên khóa QH.2018.F1

+Lớp trưởng, khối trưởng, đại sứ sinh viên các khóa QH.2019.F1, QH.2020.F1, QH.2021.F1 và các sinh viên quan tâm.

– Phụ huynh sinh viên

1.3. Hình thức:

Nhà trường mong muốn tổ chức lễ bế giảng đặc biệt để tôn vinh sinh viên, tri ân phụ huynh các sinh viên và cảm ơn sinh viên đã nỗ lực rèn luyện trong giai đoạn đặc biệt và nhiều khó khăn. Số lượng người tham gia là khoảng hơn 1.300 sinh viên khóa QH.2018, 500 phụ huynh, 500 cán bộ giảng dạy và phục vụ, đại diện sinh viên các khóa… Do đó, tổ chức qua Zoom Webinar là hình thức đã được Nhà trường lựa chọn cho buổi lễ này.

1. Lễ trao bằng tốt nghiệp và Gặp gỡ sinh viên tốt nghiệp

2.1. Thời gian:

Ngày 04 tháng 7 năm 2022.

2.2. Địa điểm:

Hội trường Vũ Đình Liên và các địa điểm cụ thể đối với từng Khoa.

Thời gian, địa điểm nhận, trả lễ phục, trao nhận bằng

2.3. Những điều đặc biệt tại buổi lễ:

+ Sinh viên tốt nghiệp sẽ được Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp trao bằng.

+ Phụ huynh đến dự được mời ngồi trong hội trường và chứng kiến giây phút sinh viên nhận bằng.

+ Sinh viên được chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên Nhà trường với các điểm check-in rất đẹp.

+ Lần đầu tiên tổ chức hoạt động gặp mặt sinh viên tốt nghiệp với các khoa tại các giảng đường. Ở đây, các sinh viên sẽ được gặp gỡ thầy cô, bạn bè đã đồng hành trong chặng đường thanh xuân ở ULIS trong một không khí mang đậm sắc màu của ngôn ngữ mình theo học.

+ Túi quà tặng dành cho sinh viên gồm:

– 10 bộ bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp, bảng điểm tiếng Việt, tiếng Anh

– Thiệp chúc mừng từ các thầy, cô giáo

+ Sinh viên được mượn lễ phục cử nhân

Nhà trường trân trọng thông báo và kính mời các em sinh viên, các bậc phụ huynh tham gia chương trình!

*** Để phục vụ công tác tổ chức diễn ra chu đáo, xin mời sinh viên xác nhận tham gia tại: https://www.cognitoforms.com/ULISVNUHanoi/ThưMờiThamDựLễBếGiảngVàTraoBằngTốtNghiệpChoSinhViênXétTốtNghiệpTháng06Năm2022