Tuyển thực tập sinh tiếng Nga tại Matxcơva năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tuyển thực tập sinh tiếng Nga tại Matxcơva năm 2018

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐHQGHN

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga

Tuyển sinh đi thực tập sinh tiếng Nga theo diện trao đổi

giữa Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN và Trường Đại học Ngôn ngữ Matxcơva

Căn cứ Thỏa thuận về trao đổi chuyên gia và sinh viên giữa Cơ sở giáo dục đại học công lập liên bang “Trường Đại học Ngôn ngữ Matxcơva” (Liên bang Nga) và Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội (Việt Nam), Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga thông báo về chương trình thực tập tiếng Nga đối với sinh viên và học viên cao học đang học tập tại Trường năm 2018 như sau:

1. Thông tin chung:

1.1. Số lượng chỉ tiêu, trình độ đào tạo và ngành học:

• Tổng số có 5 chỉ tiêu trình độ đại học và thạc sĩ.
  • Ngành học: Ngôn ngữ Nga, Sư phạm tiếng Nga.

1.2. Chế độ học phí:

Ứng viên đi thực tập sẽ được Trường Đại học Ngôn ngữ Matxcơva miễn học phí, được cung cấp quyền truy cập miễn phí tất cả các tài nguyên giáo dục, khoa học và văn hóa mà các sinh viên và học viên cao học của Trường Đại học Ngôn ngữ Matxcơva được tiếp cận, được sinh sống miễn phí tại cơ sở vật chất thuộc Trường Đại học Ngôn ngữ Matxcơva. Ứng viên trúng tuyển phải tự túc mọi chi phí ăn uống, đi lại, dịch vụ y tế, bảo hiểm y tế và các chi phí sinh hoạt khác từ Việt Nam sang Nga, ở Nga, từ Nga về Việt Nam. Ứng viên trúng tuyển phải nộp phí đăng ký tạm trú tại LB Nga.

1.3. Thời gian đào tạo:

Chương trình thực tập: tối thiểu 01 tháng và tối đa 1 học kỳ.

1.4. Ngôn ngữ học tập: tiếng Nga

1. Đối tượng, điều kiện và hồ sơ dự sơ tuyển:
  • Là sinh viên hoặc học viên cao học đang học tập tại Trường;
  • Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, không trong thời gian thi hành kỷ luật hoặc trong thời gian đang bị cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý kỷ luật;
  • Đủ sức khỏe để học tập tại nước ngoài.
  1. Quy trình nộp hồ sơ ứng tuyển:

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga: phòng 507, tầng 5, giảng đường B2, Trường Đại học Ngoại ngữ, đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Hồ sơ bao gồm: Sơ yếu lý lịch tự thuật (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền), Giấy khám sức khỏe, Đơn ứng tuyển đi thực tập tiếng Nga, kết quả học tập của năm học gần nhất (2017-2018).

Hồ sơ cần đựng trong túi hồ sơ kích thước 25cm x 34cm, mặt ngoài ghi đầy đủ thông tin họ và tên, ngày tháng năm sinh, điện thoại liên hệ của ứng viên bằng tiếng Việt.

1. Thời hạn nhận hồ sơ:

Thời hạn nhận hồ sơ: đến ngày 19/7/2018.

1. Lệ phí dự tuyển

Lệ phí dự tuyển: miễn phí

1. Quy trình xét tuyển

Trường Đại học Ngoại ngữ sẽ trực tiếp thông báo, hướng dẫn và giải quyết thủ tục để đi thực tập tại Nga đối với các ứng viên trúng tuyển.

Thông tin chi tiết, ứng viên liên hệ cô Lưu Thị Nam Hà; ĐT: 0912501629; email: luunamha@gmail.com

Hà Nội, ngày 13 tháng 7 năm 2018

Trường khoa