Trường THCS Ngoại ngữ giành giải Nhì cuộc thi lồng tiếng phim SoundXMouth mùa 2 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường THCS Ngoại ngữ giành giải Nhì cuộc thi lồng tiếng phim SoundXMouth mùa 2

Sau nhiều ngày mong đợi, sáng ngày 26/11/2022, vòng Chung kết cuộc thi lồng tiếng phim SoundXMouth mùa 2 đã chính thức diễn ra tại trường TH&THCS FPT Cầu Giấy – với sự tranh tài của 10 đội thi xuất sắc nhất bảng đấu THCS trong đó có trường THCS Ngoại ngữ.
Vòng Chung kết có sự tham dự của các vị khách mời: Bà Đinh Thị Hương – Phó Trưởng phòng GD&ĐT Quận Cầu Giấy; Ông Đoàn Tiến Trung – Phó Trưởng phòng GD&ĐT Quận Cầu Giấy; Ông Bùi Việt Dũng – Chuyên viên phụ trách bộ môn Tiếng Anh quận Cầu Giấy; Đại Ban Giám Hiệu các trường THCS trên địa bàn quận Cầu Giấy.
Trong 10 phút thi đấu, mỗi đội đã thể hiện phần lồng tiếng cho bộ phim của mình một cách đầy ấn tượng và có những màn giao lưu thú vụ với Hội đồng Ban Giám khảo. Bằng sự tự tin và tài năng, các đội thi đã khiến BGK vô cùng bất ngờ.
Kết quả chung cuộc của bảng đấu THCS, trường THCS Ngoại ngữ với sự tham gia của đội thi Wonder Women xuất sắc mang về giải Nhì. ️Xin chúc mừng đội thi: Thái Vũ Hà Phương 6A2, Nguyễn Hà An 6A2, Trần Nguyễn Minh Giang 6A2, Trần Phương Linh 6A2, Hoàn Phương Linh 6A2.
Cuộc thi lồng tiếng SoundxMouth 2022 cấp quận Cầu Giấy đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn mãi. Hy vọng rằng các em đã có những trải nghiệm thú vị, có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới trên cuộc hành trình tri phục tri thức của mình.

UMS Media