Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức thành công kỳ thi tuyển dụng viên chức Nhà nước năm 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức thành công kỳ thi tuyển dụng viên chức Nhà nước năm 2017

Ngày 1/11/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức Nhà nước năm 2017.

Khai mạc kỳ thi

Phát biểu trong lễ khai mạc, TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường/Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức Nhà nước năm 2017 khẳng định đây là một kỳ thi rất quan trọng và đã được Nhà trường chuẩn bị chu đáo. Hiệu trưởng cũng nêu cao tinh thần khách quan, nghiêm túc, công minh, đảm bảo chất lượng viên chức là quan trọng nhất trong kỳ thi.

Kỳ thi tuyển dụng viên chức Nhà nước của Trường Đại học Ngoại ngữ năm nay có 43 ứng viên tham gia dự tuyển. Theo đúng quy định, các ứng viên phải trải qua các bài thi kiến thức chung, chuyên môn nghiệp vụ hoặc giảng dạy, tin học và vấn đáp. Kỳ thi diễn ra tập trung trong 2 ngày, sau đó các ứng viên sẽ thi giảng tại các đơn vị đào tạo.

Kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và không có trường hợp vi phạm quy chế. Dự kiến đến ngày 10/11/2017, Hội đồng tuyển dụng viên chức Nhà nước năm 2017 của trường sẽ hoàn tất các công tác cuối cùng.

ULIS Media