Trường Đại học Ngoại ngữ làm việc với Phòng Giáo dục, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 23/01/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với Phòng Giáo dục, Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Đài Bắc tại Hà Nội nhằm kết nối và trao đổi về việc triển khai hợp tác trong tương lai.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn, lãnh đạo Phòng Hợp tác và Phát triển và Trường THCS Ngoại ngữ. Về phía đối tác có  diện Phòng Giáo dục Văn phòng KT&VH Đài Bắc, ông Bạch Bác Văn.

Tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn đã gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ, hợp tác của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc trong suốt thời gian qua với Nhà trường. Phó Hiệu trưởng tin rằng hai bên sẽ có nhiều cơ hội để hợp tác thông qua các hoạt động cụ thể, đặc biệt là tổ chức những hoạt động giao lưu, trao đổi dành cho học sinh sinh viên.

Cũng tại buổi gặp mặt, ông Bạch Bác Văn bày tỏ sự vui mừng khi ghé thăm Trường Đại học Ngoại ngữ. Đồng thời, Bí thư cũng đề xuất phía Nhà trường tiếp tục tạo điều kiện và xây dựng môi trường học tập thuận lợi cho những học sinh, sinh viên, cán bộ quốc tế có nhu cầu học tập và bồi dưỡng tiếng Việt.

Trong khuôn khổ chuyến làm việc này, Phòng Giáo dục, Văn phòng KT&VH Đài Bắc đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Trường Đại học Ngoại ngữ, đồng thời bày tỏ hy vọng về một năm làm việc, hợp tác thật thành công và hiệu quả.

Buổi làm việc khép lại với phần trao quà và chụp hình lưu niệm.

Trà Giang/ĐSTT