Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 7/2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 7/2018

Ngày 04/07/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức cuộc họp giao ban công tác tháng 07/2018 do Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy chủ trì.

Cùng dự cuộc họp còn có Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long; Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn TN Trường; đại diện lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Khoa SĐH và Khoa ĐT&BDNN.

Mở đầu cuộc họp, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã thay mặt Nhà trường gửi lời chúc mừng PGS. TS. Lâm Quang Đông vừa được Giám đốc ĐHQGHN bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng.

Sau đó, thông qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các đơn vị, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã rà soát việc thực hiện kế hoạch nhiệm vụ của các đơn vị trong tháng vừa qua. Trong tháng 6 năm 2018, Nhà trường đã hoàn thành và tổ chức thành công nhiều hoạt động, sự kiện quan trọng như: Tổ chức kỳ thi Tuyển sinh vào lớp 10 CNN và nhập học cho các học sinh trúng tuyển; Tổ chức nhiều khóa học ngắn hạn cho sinh viên và cán bộ trong, ngoài nước; Tham gia hỗ trợ công tác tổ chức thi THPT quốc gia 2018; Tiếp đón Trợ lý Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Marie Royce…

Cũng tại cuộc họp, các Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Lâm Quang Đông đã đưa ra ý kiến chỉ đạo về các lĩnh vực phụ trách. Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã nhấn mạnh về các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7/2018 và các tháng tiếp theo như: Tổ chức bế giảng năm học 2017-2018; Tuyển sinh đại học chính quy đảm bảo đủ về số lượng, đạt về chất lượng; Tích cực thực hiện các hạng mục cải tạo và nâng cấp cơ sở vật chất tại trường phục vụ năm học 2018-2019…

Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy cũng đưa ra chỉ đạo về các nhiệm vụ công tác của từng đơn vị, động viên các đơn vị nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ trong tháng 7/2018. (Kết luận cuộc họp sẽ gửi các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)

Kết thúc cuộc họp, nhân dịp bế giảng năm học 2017-2018, các thầy cô đã gửi lời chúc thành công đến các em sinh viên QH.2014.F1 tốt nghiệp năm nay.

ULIS Media