Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Tiến Thịnh và đồng chí Lê Hoài Ân – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Tiến Thịnh và đồng chí Lê Hoài Ân

Ngày 29/08/2018, tại cuộc họp Đảng ủy, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Tiến Thịnh (Chi bộ Phòng HCTP-HTPT) và đồng chí Lê Hoài Ân (Chi bộ Khoa NN&VH Đức).

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Tuấn Minh – Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN, Bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, đại diện Chi bộ Phòng HCTH-HTPT và Chi bộ Khoa NN&VH Đức.

Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng ngày 19/5/2018, toàn Đảng bộ ĐHQGHN có 6 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng do Thành ủy TP Hà Nội trao tặng, trong đó Trường Đại học Ngoại ngữ có đồng chí Vũ Tiến Thịnh và đồng chí Lê Hoài Ân. Đây là vinh dự của toàn Đảng bộ Trường nói chung.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Tuấn Minh đã trao tặng Huy hiệu, giấy khen và phát biểu chúc mừng đồng chí Vũ Tiến Thịnh và đồng chí Lê Hoài Ân. Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Ngoại ngữ đánh giá cao những đóng góp của hai đồng chí cho sự phát triển của trường và mong rằng hai đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, ủng hộ Nhà trường. Đồng chí Đỗ Tuấn Minh cũng chia sẻ thêm rằng cả hai đồng chí được trao Huy hiệu đợt này đều là cựu quân nhân và đã có quá trình phấn đấu vào Đảng từ sớm.

Sau khi kể về ngày được kết nạp Đảng 30 năm trước đầy hoài niệm, đồng chí Vũ Tiến Thịnh cho rằng lễ trao Huy hiệu này đã đánh dấu một mốc son quan trọng trong quá trình phát triển bản thân của mình. “Ba mươi năm là một chặng đường dài với nhiều thử thách nhưng cũng là một hành trình đầy vinh dự”, đồng chí chia sẻ.

Phát biểu cảm tưởng, đồng chí Lê Hoài Ân khẳng định những thành tựu của bản thân có được đến ngày nay đều là nhờ có Đảng, có Trường. Đồng chí rất cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy Nhà trường.

Đồng chí Vũ Tiến Thịnh sinh năm 1966, nguyên quán Bắc Ninh, chính thức vào Đảng ngày 26/03/1989. Đồng chí hiện giữ chức Trưởng phòng HCTH. Đồng chí Lê Hoài Ân sinh năm 1968 tại Phú Thọ, chính thức vào Đảng ngày 12/11/1988. Đồng chí đảm nhiệm cương vị Trưởng khoa NN&VH Đức từ năm 2012.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media