Trao bằng tốt nghiệp cho 22 tân Thạc sĩ Chương trình Liên kết Quốc tế Khóa 26 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng tốt nghiệp cho 22 tân Thạc sĩ Chương trình Liên kết Quốc tế Khóa 26

Ngày 28/3/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cho Lớp Thạc sĩ Liên kết quốc tế Khóa 26 tại hội trường Sunwah.

#Xem thông tin tuyển sinh sau đại học 2019 tại đây.

Đến dự buổi lễ có PGS. TS.  Lê Thị Thu Thủy – Phó Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN, TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, GS. Rosemary Orlando – Đại diện Trường Đại học Southern New Hampshire, TS. Huỳnh Anh Tuấn và PGS. TS. Cầm Tú Tài – Trưởng và Phó Trưởng khoa Sau Đại học, đại diện các đơn vị và các thầy cô tham gia giảng dạy cao học. Đặc biệt, buổi lễ có sự góp mặt của 22 học viên lớp Thạc sĩ Liên kết quốc tế khóa 26 và người thân, bạn bè.

Clip chia tay K26

Phát biểu trong buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc mừng tới 22 tân Thạc sỹ theo học chương trình Liên kết quốc tế chuyên ngành Phương pháp dạy học bộ môn Tiếng Anh khóa 22 liên kết với Đại học tổng hợp Southern New Hampshire (Hoa Kỳ). Ông cho biết chương trình Thạc sỹ Phương pháp dạy học Tiếng Anh liên kết với Trường Đại học Southern New Hampshire được bắt đầu thực hiện từ năm 2007 và tính đến nay có tổng cộng 543 học viên đã và đang theo học. Được học tập, nghiên cứu theo chương trình liên kết giữa hai trường đại học uy tín của Việt Nam và Hoa Kỳ, Nhà trường tin rằng các học viên đã và đang được cung cấp những điều kiện tốt nhất cho việc nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiên cứu.

Hiệu trưởng mong rằng các kiến thức, kỹ năng mà các học viên thu nhận được khi theo học chương trình này sẽ là một phần hành trang quan trọng, giúp các tân Thạc sĩ tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của Việt Nam và góp phần xây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Đại diện cho Đại học Southern New Hampshire, GS. Rosemary Orlando bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi các học viên đã hoàn thành quá trình học tập để trở thành tân Thạc sĩ và hy vọng các em sẽ phát huy được vốn hiểu biết, kỹ năng có được vào công việc sau này. (Đọc bài phát biểu tại đây).

Trong lễ tốt nghiệp, GS. Rosemary Orlando đã thay mặt Ban Giám hiệu hai trường trao bằng cho 22 học viên.

Đại diện cho các tân Thạc sĩ, học viên Lê Thu Trang (giáo viên THPT Chuyên Ngoại ngữ) đã bày tỏ niềm cảm ơn sâu sắc đối với Nhà trường và các thầy cô giảng dạy, quản lý. Cô khẳng định thời gian học cao học tại trường là bước chuyển lớn trong cuộc đời mình với những kỷ niệm vô cùng ý nghĩa, giúp bản thân trở thành một giáo viên giỏi và hoàn thiện hơn. (Đọc bài phát biểu tại đây).

Lễ  bế giảng và trao bằng cho Lớp Thạc sĩ Liên kết quốc tế Khóa 26 đã khép lại đầy cảm xúc. Các tân thạc sĩ đều bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực trên chặng đường đời sau này để không phụ lòng thầy cô ULIS.

Những hình ảnh khác tại sự kiện:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media