Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 4 năm 2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 4 năm 2024

Ngày 11/4/2024, tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt xét tháng 3 năm 2024. Đây là một trong nhiều đợt xét tốt nghiệp trong năm của Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có Tập thể lãnh đạo trường, đối tác, đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia của những sinh viên tốt nghiệp đợt này và người thân.

Buổi lễ mở màn bằng các tiết mục văn nghệ sôi động

Tại lễ trao bằng, đại diện Nhà trường đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 192 sinh viên (CTĐT thứ nhất và thứ hai). Trường Đại học Ngoại ngữ cũng khen thưởng các sinh viên xuất sắc nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi tới các tân cử nhân những chia sẻ và lời chúc mừng ý nghĩa. Cô khép lại bằng lời nhắn nhủ: “Xin được chúc mừng các em –  những tân cử nhân của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Chúc các em luôn thành công trên chặng đường phía trước. Hãy luôn nhớ rằng một ngày nào đó các em trở lại nơi đây, ULIS sẽ luôn mở rộng cánh cửa để chào đón những đứa con thân thương trở về nhà’’.

Đại diện các tân cử nhân phát biểu, bạn Nguyễn Mai Phương đã xúc động gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới những người thầy, người cô ULIS – những người đã tận tụy giảng dạy và tạo nên môi trường học tập năng động sáng tạo; bố mẹ, người thân và bạn bè xung quanh – những người bạn đồng hành trong tháng năm đại học nhiều trải nghiệm. “Giờ đây, thầy cô và bố mẹ, gia đình có thể vững tin bởi qua những gì chúng con được dạy dỗ, tôi luyện dưới mái trường Đại học Ngoại ngữ, chúng con hoàn toàn đủ bản lĩnh để đối mặt tiến bước tới tương lai, vượt mọi chông gai phía trước”, Tân cử nhân Khoa Sư phạm Tiếng Anh dõng dạc khẳng định.

Tại buổi lễ, đại diện Tập thể lãnh đạo trường và các đơn vị đào tạo đã trao bằng cho các tân cử nhân. Nhà trường cũng gửi tặng sinh viên tốt nghiệp món quà ý nghĩa là bộ tài liệu cá nhân.

Chia sẻ tại buổi lễ, cô Đào Thị Hiền – Phụ huynh của một tân cử nhân hân hoan cho biết: “Sau bốn năm đại học, cô cảm thấy con gái cô rất trưởng thành, rất tự tin trong cuộc sống, không còn nhút nhát như trước nữa. Nhìn thấy con hoàn thành khóa học của mình, cô vô cùng xúc động phấn khởi. Thật sự cảm ơn Nhà trường và các thầy cô rất nhiều khi đã giúp con cô được như ngày hôm nay. Buổi lễ hôm nay cũng được tổ chức rất trang trọng và chu đáo. Cô rất cảm động!’’.

Một hành trình đã khép lại với các tân cử nhân vừa tốt nghiệp nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội mới. Với hành trang có được khi rèn giũa tại Trường Đại học Ngoại ngữ, các tân cử nhân có thể tự tin bước tiếp, viết thêm những trang sử truyền thống hào hùng của Nhà trường. Và hãy luôn nhớ rằng: Be ULISer, be Cool! ULIS mãi là nhà!

Một số hình ảnh khác:

DOWN LOAD ẢNH TẠI ĐÂYĐÂY.

ULIS Media&ULIS TV