Tổ chức nhập học và định hướng cho học viên sau đại học khóa QH.2021 đợt 2 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức nhập học và định hướng cho học viên sau đại học khóa QH.2021 đợt 2

Ngày 18/12/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình nhập học và tuần định hướng cho học viên sau đại học khóa QH.2021 đợt 2 theo hình thức trực tuyến.

Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chào mừng 164 tân học viên cao học và 3 tân nghiên cứu sinh trúng tuyển trở thành học viên của khoa trong khóa QH2021 đợt 2 (QH2021D1). Các học viên đã rất xuất sắc để nỗ lực vượt qua kỳ thi trực tuyến đặc biệt. Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc học tập tốt và mong các học viên cùng đồng hành với Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo và đổi mới.

Gửi lời chúc mừng, Trưởng Khoa Sau đại học Huỳnh Anh Tuấn đã đọc quyết định công nhận trúng tuyển và phổ biến các nội dung, quy định chung về đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ của Nhà trường tới các học viên.

Các nội dung, quy định chung về khóa đào tạo đã được chuyên viên Khoa Sau Đại học phổ biến tới các tân HV và tân NCS.

Một phần không thể thiếu trong các hoạt động chào đón người học là hướng dẫn mượn tài liệu trong thư viện, tìm kiếm thông tin trên Internet, các tài liệu nội ngoại sinh của Trường và của ĐHQGHN. Các học viên đã được Phó Giám đốc Trung tâm CNTT-TT&HL Dương Khánh Linh chia sẻ và cung cấp thông tin cần thiết phục vụ việc học tập và tra cứu thông tin sau này.

Cũng trong ngày, Tân HV và tân NCS khóa QH2021D2 khai báo thông tin người học trên Phần mềm quản lý đào tạo sau đại học để làm thủ tục nhập học. Từ ngày 18/12/2021, học viên bắt đầu chương trình học trực tuyến.

ULIS Media