Tổ chức nhập học cho học viên cao học và nghiên cứu sinh Khóa QH.2018 đợt 1 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức nhập học cho học viên cao học và nghiên cứu sinh Khóa QH.2018 đợt 1

Ngày 8/6/2018 tại hội trường Vũ Đình Liên, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức nhập học cho học viên cao học và nghiên cứu sinh Khóa QH.2018 đợt 1. Tiếp đón và làm công tác nhập học có lãnh đạo, chuyên viên Khoa Sau đại học.

Thầy Huỳnh Anh Tuấn – Trưởng khoa Sau đại học chúc mừng và giải đáp câu hỏi cho các học viên, khẳng định Khoa cũng như Nhà trường luôn quán triệt quan điểm là tận tâm hỗ trợ người học

Hàng năm, Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức hai đợt tuyển sinh sau đại học. Đợt 1 năm nay có tổng số 71 học viên cao học ( 8 Ngôn ngữ Anh, 53 Lý luận và Phương pháp dạy học Bộ môn tiếng Anh, 10 Ngôn ngữ Hàn Quốc) và 3 nghiên cứu sinh (Lý luận và phương pháp dạy học Bộ môn tiếng Anh) trúng tuyển. Đặc biệt, trong đó có 1 học viên cao học người Hàn Quốc theo học chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học Bộ môn tiếng Anh.

Trong buổi nhập học, các cán bộ đã hướng dẫn và hoàn thiện thủ tục nhập học cho các học viên. Lãnh đạo Khoa Sau Đại học cũng giới thiệu với các học viên về Khoa và chương trình, quy chế, lịch học. Các học viên đều bày tỏ sự vui mừng khi trúng tuyển và hào hứng bắt đầu chương trình học.

Làm thủ tục nhập học cho học viên

Bạn Kim Yoo Jin (1984) đã sống ở Việt Nam 3 năm và rất hào hứng bắt đầu học tại ULIS

Học viên chăm chú nghe hướng dẫn

Sau khi nhập học buổi sáng, vào buổi chiều, học viên đã tiến hành khai báo thông tin trên phần mềm quản lý đào tạo sau đại học. Thời gian đăng ký tuyển sinh sau đại học đợt 2 của Trường Đại học Ngoại ngữ kéo dài từ 15/6 đến 31/8. Chi tiết xem tại ĐÂY.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media