Kỷ niệm Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Kỷ niệm Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2019

Nhân dịp kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức gặp mặt cựu giáo chức và cán bộ nhằm tri ân những đóng góp của các thế hệ đi trước và báo cáo các kết quả đạt được của Nhà trường trong một năm vừa qua.

Xin kính chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

Nhà trường cũng trân trọng cảm ơn các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp, đoàn thể, các thế hệ học sinh sinh viên đã đến thăm và tặng hoa trong dịp này. Tình cảm của các thầy cô, anh chị, các em là nguồn động viên to lớn đối với Trường Đại học Ngoại ngữ.

Trân trọng cảm ơn!