Thực tập tại Nhật Bản: Chuyến đi thanh xuân đầy ý nghĩa – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thực tập tại Nhật Bản: Chuyến đi thanh xuân đầy ý nghĩa

Lê Thị Ngọc là một sinh viên tham gia chương trình thực tập tại Okinawa, Nhật Bản đợt 2. Đây là chuyến đi khó khăn nhưng nhiều kỷ niệm ý nghĩa, nhiều trải nghiệm khó quên. Hãy cùng đọc bài báo cáo thực tập của bạn để biết tại sao Ngọc khẳng định: “Nếu như thời gian có quay trở lại, mình vẫn sẽ chọn Okinawa” nhé.

Hiện nay Nhà trường vẫn đang tiếp tục triển khai nhiều chương trình thực tập tại nước ngoài. Mọi thắc mắc về các chương trình thực tập tại Nhật Bản, các em vui lòng liên hệ với: Cô Hiền – Phòng Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên (P.106 – Nhà A1) hoặc gửi email vào địa chỉ: phamthuhiendhnn@gmail.com.