Thư mời tham dự Tọa đàm: “Ứng dụng Trí thông minh nhân tạo (AI) trong giảng dạy và kiểm tra đánh giá ngoại ngữ tại Việt Nam” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trân trọng kính mời Quý vị đại biểu đến tham dự buổi Tọa đàm: “ỨNG DỤNG TRÍ THÔNG MINH NHÂN TẠO (AI) TRONG GIẢNG DẠY VÀ KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NGOẠI NGỮ TẠI VIỆT NAM”.

Thời gian: 08:00 – 11:10, ngày 06 tháng 04 năm 2022
Địa điểm: Hội trường Sunwah, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tọa đàm được tổ chức trực tiếp tại Hội trường ULIS Sunwah kết hợp trực tuyến qua Zoom Meeting.

Kính mời Quý vị xác nhận tham dự qua đường link https://bit.ly/3wu9PwY hoặc mã QR trong ảnh. Ban tổ chức sẽ liên hệ và gửi địa chỉ Zoom ID qua thông tin đăng ký của Quý vị.

Bối cảnh và thách thức

Đại dịch COVID trong gần 3 năm qua đã gây ra rất nhiều khó khăn trên nhiều lĩnh vực, trong đó có giáo dục. Đổi mới trong công tác giảng dạy cũng như kiểm tra đánh giá trong thời đại mới đặt ra nhiều thách thức cho các nhà quản lý giáo dục và đội ngũ giảng dạy.

Trong bối cảnh đó, trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN cùng với Tập đoàn HANCOM và Tập đoàn YES (Hàn Quốc) tổ chức Tọa đàm “Ứng dụng Trí thông minh nhân tạo (AI) trong giảng dạy và kiểm tra đánh giá ngoại ngữ tại Việt Nam”.

Tọa đàm sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề trên thông qua việc giới thiệu ứng dụng Genie-K và hệ thống kiểm tra đánh giá có ứng dụng Trí thông minh nhân tạo.

GENIE K
(Ứng dụng học tiếng Hàn

với Trí thông minh nhân tạo)

HỆ THỐNG IBT