Thông báo về việc đăng ký tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh Đại học 2017 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về việc đăng ký tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh Đại học 2017

Nhằm hỗ trợ các em học sinh, các bậc phụ huynh tìm hiểu về Nhà trường và tuyển sinh Đại học năm 2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức “Open Day – Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2017”.
Đến với ngày hội, học sinh và quý phụ huynh sẽ được nghe giới thiệu và giải đáp các thắc mắc liên quan đến Nhà trường và tuyển sinh năm 2017. Đồng thời, cũng tại ngày hội, học sinh và quý phụ huynh sẽ được đi tham quan khu học tập, sinh hoạt, ăn uống, vui chơi của Nhà trường và tìm hiểu các mô hình hoạt động của CLB sinh viên.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động tư vấn cũng như giúp đỡ các em học sinh và quý phụ huynh tốt nhất, Nhà trường xin gửi đường link đăng ký dưới dây. Quý vị vui lòng điền thông tin thông tin theo mẫu để đăng ký tham gia Ngày hội!
1, Thời gian: Từ 08h00  ngày 19/3/2017
2. Địa điểm: Khoa Pháp – Trường ĐHNN