Tổ chức tư vấn tuyển sinh đại học 2017 tại Trường THPT CNN – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức tư vấn tuyển sinh đại học 2017 tại Trường THPT CNN

Ngày 20/03/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức tư vấn tuyển sinh đại học 2017 tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ trong giờ sinh hoạt đầu tuần.

Trong buổi tư vấn, các cán bộ Trường Đại học Ngoại ngữ đã trực tiếp giới thiệu với các học sinh lớp 12 về các chuyên ngành, chương trình đào tạo của trường, cơ hội học bổng, cơ hội nghề nghiệp, các hoạt động ngoại khóa… Đồng thời, các thầy cô cũng đã tư vấn, giải đáp các thắc mắc về chính sách tuyển sinh, giúp nắm rõ quy chế tuyển sinh năm 2017. Những thông tin về chính sách ưu tiên trong tuyển sinh năm 2017, xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển… của trường cũng đã được các chuyên gia giải đáp cặn kẽ.

2017-03-20_21-16-30

Các em học sinh Chuyên Ngoại ngữ chăm chú đọc tài liệu về ULIS

Trước đó, Trường Đại học Ngoại ngữ cũng đã tham gia các chương trình tư vấn tuyển sinh tại Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nam, Thái Bình, Ninh Bình, Lạng Sơn, Phú Thọ… nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho các em học sinh.

Đặc biệt, trong ngày 19/03 vừa rồi, Trường đã tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh đại học – Open day 2017 tại Khu công trình khoa Pháp. Đây vừa là dịp giúp các em học sinh, các bậc phụ huynh tìm hiểu về đợt tuyển sinh 2017 của trường, vừa là dịp để các bạn trẻ và quý phụ huynh được trải nghiệm là một sinh viên ULIS với rất nhiều cơ hội mở, hoạt động ngoại khóa sôi nổi.

ULIS Media