Thông báo về tổ chức hội thảo quốc tế “Diễn đàn các nhà lãnh đạo nữ của Chương trình sáng kiến hạ nguồn sông Mê Kông” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về tổ chức hội thảo quốc tế “Diễn đàn các nhà lãnh đạo nữ của Chương trình sáng kiến hạ nguồn sông Mê Kông”

“Diễn đàn các nhà lãnh đạo nữ của Chương trình sáng kiến hạ nguồn sông Mê Kông” là một sự kiện quy mô được Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và Chương trình Sáng kiến Hạ nguồn sông Mê Kông phối hợp tổ chức với sự tài trợ của Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam.

Đây là hội thảo được tiến hành dựa trên sáng kiến của Ban vì sự tiến bộ của Phụ nữ. Hội thảo kéo dài trong ba ngày, bao gồm báo cáo tại Phiên toàn thể, bài trình bày song song, thảo luận nhóm và cơ hội chia sẻ thiết lập mối quan hệ hợp tác cho lãnh đạo trong khu vực. Mục tiêu của hội thảo là để tăng cơ hội bình đẳng cho phụ nữ và các em gái trong khu vực vùng sông Mê Kông. Đây cũng là cơ hội để các cá nhân dược tiếp cận các nguồn lực, xây dựng mạng lưới hợp tác trong lĩnh vực chuyên môn và thảo luận những vấn đề phức tạp của nữ giới đang sinh sống và làm việc trong khu vực. Ngoài ra, hội thảo còn tạo điều kiện để xây dựng mạng lưới hợp tác quốc tế giữa các cơ quan nói chung và hợp tác quốc tế trong hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ nói riêng.

Trong hội thảo, các diễn giả, khách mời và các cá nhân tham gia sẽ tiến hành trao đổi, chia sẻ những trải nghiệm, quan điểm và sự hiểu biết của mình trong quá trình hoạt động công tác. Hội thảo sẽ có sự hiện diện của rất nhiều lãnh đạo cấp cao, chuyên gia, cố vấn uy tín trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, kinh doanh, y tế, khoa học công nghệ…

“Diễn đàn các nhà lãnh đạo nữ của Chương trình sáng kiến hạ nguồn sông Mê Kông” sẽ diễn ra từ ngày 12-14/12/2016 tại khách sạn Crowne, Hà Nội.

Nhà trường xin thông báo để quý vị được biết và tham gia hội thảo quan trọng này.

Trân trọng!

forumnewbanner