Tập huấn cho giảng viên xây dựng học liệu số ở bậc sau đại học – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tập huấn cho giảng viên xây dựng học liệu số ở bậc sau đại học

Trong hai ngày 16, 17/3/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức hoạt động tập huấn xây dựng học liệu số cho các giảng viên giảng dạy bậc sau đại học.

Tham gia chương trình có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, lãnh đạo và chuyên viên Khoa Sau Đại học, lãnh đạo Trung tâm CNTT-TT&HL và các giảng viên giảng dạy bậc sau đại học.

Trong buổi tập huấn, đại diện Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số của Nhà trường đã hướng dẫn các thầy cô cách xây dựng học liệu số trên Microsoft Teams. Cấu trúc học liệu số và các bước xây dựng học liệu số học phần, cách áp dụng MS Team để kiểm tra đánh giá đã được giới thiệu và chỉ dẫn cụ thể. Qua đó, các thầy cô có thể tự xây dựng các học phần của mình trên MS Team, hệ thống đang được áp dụng để giảng dạy trực tuyến phổ biến ở Việt Nam hiện nay.

Trong phần cuối chương trình, diễn giả đã giải đáp thắc mắc của các thầy cô về những nội dung liên quan.

Công tác chuyển đổi số đang được triển khai mạnh mẽ tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội thời gian gần đây, đặc biệt trong hoạt động giảng dạy và quản trị đại học. Từ đó, chắc chắn công tác đào tạo của Nhà trường sẽ đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của người học trong thời đại công nghệ ngày nay.

ULIS Media