Tăng cường hợp tác với Công ty Cổ phần ENTRY, Nhật Bản  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tăng cường hợp tác với Công ty Cổ phần ENTRY, Nhật Bản 

Ngày 16/08/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần ENTRY (Nhật Bản) về hợp tác trong tuyển dụng và tổ chức thực tập cho sinh viên.

Tham dự buổi làm việc có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh, đại diện các đơn vị: Phòng CT&CTHSSV, Phòng HTPT, Khoa NN&VH Nhật Bản.

Về phía ENTRY có Chủ tịch HĐQT Jun Teramoto, Giám đốc điều hành cấp cao Takatsugu Ito và các cán bộ khác của công ty.

Công ty Cổ phần ENTRY đã ký kết và có quan hệ hợp tác hiệu quả với Nhà trường trong những năm qua. Được đánh giá là một trong những công ty thành công nhất trong lĩnh vực phái cử nhân sự, hiện nay ENTRY đã trở thành nguồn cung cấp nhân lực quan trọng cho thị trường lao động Nhật Bản và là một môi trường làm việc thân thiện, năng động, có nhiều tiềm năng trong việc tiếp nhận sinh viên đến thực tập và làm việc.

Tại buổi làm việc, đại diện ENTRY đã chia sẻ về định hướng phát triển và các hoạt động của công ty hiện nay. Đáng chú ý, công ty đang lên kế hoạch mở văn phòng đại diện tại Hà Nội và có mở rộng lĩnh vực kinh doanh mới tại Việt Nam. ENTRY tiếp tục mong muốn nhận được sự hỗ trợ và hợp tác trong công tác tuyển dụng và tổ chức chương trình thực tập Nhật Bản cũng như trong nước cho sinh viên ULIS.

Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ cũng đánh giá cao sự phát triển của ENTRY và muốn duy trì mối quan hệ bền vững với công ty. Dựa trên nền tảng hợp tác trước đó, Nhà trường hy vọng hai bên sẽ tăng cường và mở rộng nhiều chương trình hợp tác hơn trong tương lai.

Sao khi thảo luận các hoạt động cụ thể, buổi làm việc khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm. Công ty ENTRY dự kiến sẽ tham gia chương trình Ngày hội việc làm vào tháng 11 tới của ULIS.

ULIS Media