Sôi nổi Ngày Kết nối FLE 2024 dành cho sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sôi nổi Ngày Kết nối FLE 2024 dành cho sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính

Ngày 09/05/2024, sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính đã nhiệt tình tham gia Ngày Kết nối FLE 2024. Chương trình do Ban chấp hành liên chi Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng ngoại ngữ tổ chức.

Với mục tiêu kết nối, tạo sân chơi gắn kết giữa sinh viên các khóa của ngành Kinh tế – Tài chính, chương trình Ngày Kết nối FLE 2024 đã được tổ chức dưới sự háo hức đón nhận của sinh viên khoa ĐT&BDNN. Đây là một hoạt động thường niên và được tổ chức trong 3 năm trở lại đây.

Tới tham gia chương trình có TS. Trần Thị Thu Hiền – Trưởng khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ, TS. Đỗ Tuấn Long – Phó trưởng khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ, Cô Trần Phương Thanh – Đại diện Đoàn thanh niên Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Ngoài ra, các nhà tài trợ đồng hành cũng có mặt và đã đồng hành cùng ban tổ chức trong suốt quá trình thực hiện và tổ chức chương trình như: bà Lê Thị Phượng, quản lý Trung tâm khay chỉnh nha trong suốt Vinalign Việt Nam; bà Phùng Kim Xoan đại diện Nhãn hàng kem đánh răng Sensodyne của hãng GSK; đại diện Chương trình Chương trình Tư Vấn Tuyển Sinh – Ban Khoa giáo – Đài Truyền hình Việt Nam.

Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi nổi, háo hức và hết mình thi đấu của các đội chơi. Những trò chơi hấp dẫn được chuẩn bị tỉ mỉ từ ban tổ chức đã giúp các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu, trò chuyện và thêm hiểu những người bạn, những anh chị trong khoa của mình hơn.

Kết thúc chương trình, sinh viên Đoàn Thị Thủy (khóa QH.2021 – sinh viên năm ba) đã chia sẻ: “Tham gia ngày kết nối với sinh viên khoa mình và đặc biệt là các em khóa 23 mới vào trường, mình rất ấn tượng vì các bạn không chỉ học tập xuất sắc mà còn cực kì năng động, chiến đấu hết mình để giành giải thưởng cao nhất.”

Sinh viên năm nhất Đỗ Ngọc Khánh cũng chia sẻ thêm: “Ngày Kết nối FLE 2024 vừa qua đã cho em thêm nhiều góc nhìn khác về các bạn học sinh trong Khoa, từ đó càng hiểu nhau hơn. Những cái ôm, tiếng cười, tiếng hò reo cổ vũ, cả những giọt mồ hôi và niềm vui, tất cả đã tạo nên một dấu ấn khó phai. Ngày hội đầy ắp tiếng cười đã khơi dậy tinh thần năng động, bùng nổ của tuổi trẻ trong em. Hi vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều chương trình thú vị, hấp dẫn hơn nữa để sinh viên chúng em có thể gắn kết và hiểu nhau nhiều hơn.”

Ngày Kết nối FLE 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong những tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình tới từ các sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính của Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ban chấp hành Liên chi Đoàn thanh niên – Hội sinh viên để tổ chức nên những chương trình ý nghĩa hơn nữa dành cho các bạn sinh viên Ngành Kinh tế – Tài chính.

FLE Media