Sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính tham gia Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính tham gia Diễn đàn Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2022

Ngày 19/12/2022, hơn 100 sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính chương trình Chính quy – Liên kết quốc tế của Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN cùng các giảng viên thuộc Bộ môn Kinh tế Khoa ĐT&BDNN đã tham gia Diễn đàn Quỹ Đầu tư khởi nghiệp sáng tạo năm 2022 do Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Diễn đàn kéo dài trong suốt ngày 19/12/2022 với những bài trình bày về các nội dung như: Tác động kinh tế toàn cầu đến vốn đầu tư; Triển vọng và xu hướng đầu tư mạo hiểm; Dịch chuyển dòng vốn toàn cầu và cơ hội cho Đông Nam Á – những chủ đề phù hợp với thực tiễn và là các nội dung mà sinh viên ngành Kinh tế – Tài chính tại Trường Đại học Ngoại ngữ đang theo học.

Ngoài ra, trong chương trình, các bạn sinh viên còn được tham quan các gian hàng sản phẩm và được nghe thuyết minh ý tưởng và điều hành các mô hình khởi nghiệp. Đây là một cơ hội giúp sinh viên chương trình Quốc tế tại Trường Đại học Ngoại ngữ được quan sát, học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm thực tế sau những bài giảng trên lớp.

Diễn đàn đã mang lại cho các bạn sinh viên một trải nghiệm thực tế và bổ ích về các mô hình kinh doanh & khởi nghiệp của doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Thông tin chi tiết của Diễn đàn được cập nhật tại: Vietnam Venture Summit 2022 (nic.gov.vn)

Khoa ĐT&BDNN