Sinh viên ULIS tham quan và trải nghiệm tại công ty Cổ phần Giáo dục Educa Corporation – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên ULIS tham quan và trải nghiệm tại công ty Cổ phần Giáo dục Educa Corporation

Vào ngày 8/4 và 12/4/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN (ULIS) đã phối hợp với Công ty Cổ phần Giáo dục Educa Corporation tổ chức hai buổi gặp mặt tham quan doanh nghiệp cho sinh viên Nhà trường. Thầy Vũ Văn Hải – Trưởng phòng CT&CTHSSV là trưởng đoàn cùng chuyên viên và các  bạn sinh viên ULIS đã có những trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích tại Doanh nghiệp.

Trong buổi gặp gỡ, các sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN (ULIS) đã có cơ hội hiểu thêm về môi trường làm việc và các vị trí đang được tuyển dụng tại Edupia. Bên cạnh đó, buổi gặp gỡ còn có sự tham gia của những cựu sinh viên ULIS đang làm việc tại Edupia, các bạn sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu và lắng nghe những chia sẻ của các “tiền bối” trong việc phát triển bản thân, thu thập thêm kinh nghiệm để phát triển bản thân. Ngoài ra, các sinh viên ULIS khi tham gia buổi tham quan doanh nghiệp cũng đã được hưởng nhiều cơ chế đặc biệt, đem lại thêm nhiều cơ hội cho sự phát triển trong tương lai.

Buổi trải nghiệm tham quan doanh nghiệp sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN (ULIS) khi được quan sát môi trường làm việc thực tế và chuyên nghiệp, từ đó có những định hướng và chuẩn bị kỹ càng cho việc tìm kiếm việc làm trong tương lai. 

Như Anh