Nhà giáo Nguyễn Đình Hiền được công nhận đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Nhà giáo Nguyễn Đình Hiền được công nhận đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư

Sáng ngày 6/11/2023, Hội đồng Giáo sư Nhà nước đã công bố danh sách ứng viên đạt chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2023. Trong đó, Trường Đại học Ngoại ngữ có 1 ứng viên được công nhận đạt chuẩn chức danh Phó giáo sư ngành Ngôn ngữ học là thầy Nguyễn Đình Hiền, Phó Trưởng khoa NN&VH Trung Quốc.

Nhà giáo Nguyễn Đình Hiền sinh tại Hải Dương, là cựu học sinh Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và cựu sinh viên ULIS. Thầy đã theo học chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ tại Trung Quốc.

Kết quả xét tại phiên họp lần thứ 12 của Hội đồng Giáo sư nhà nước nhiệm kỳ 2018-2023, đã diễn ra trong hai ngày 4 và 5/11/2023. Theo danh sách này cả nước có tổng cộng 589 ứng viên được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2023.