Ngày hội tuyển dụng Đại sứ Cánh Tên Vàng năm 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày hội tuyển dụng Đại sứ Cánh Tên Vàng năm 2022

Từ ngày 25/7/2022 đến ngày 27/7/2022, Vietravel Airlines phối hợp với Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN tổ chức Ngày hội tuyển dụng Đại sứ Cánh Tên Vàng năm 2022 tại Hà Nội.

Vietravel Airlines là hãng hàng không du lịch đầu tiên trên bầu trời Việt Nam, với trụ sở đặt tại Thành phố Huế. Hãng chính thức có chuyến bay thương mại đầu tiên vào ngày 25/01/2021 với đội tàu bay gồm 03 chiếc Airbus A321 cấu hình một hạng ghế hiện đại, 06 đường bay và sự cam kết mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn trải nghiệm bay du lịch độc đáo, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và chi phí cạnh tranh. 

Là một thành viên của Tập đoàn du lịch hàng không hàng đầu Việt Nam – Vietravel Corporation, Vietravel Airlines là sự kết hợp giữa nền tảng du lịch lâu đời và sứ mệnh vận tải hàng không chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn sản phẩm bay thú vị, tiện lợi và cảm xúc thăng hoa trong hệ sinh thái du lịch đa chiều. Vietravel Airlines hiện đang khai thác chính tại cụm Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài kết nối đến hơn 15 điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và khu vực Châu Á.

Trong ngày hội, người đến tham dự đã tham gia các vòng tuyển chọn để có cơ hội trở thành tiếp viên hàng không của hãng. Các vòng thi như sau: 

  • VÒNG 1 – Sơ tuyển: Ghi danh, kiểm tra ngoại hình và giao tiếp vấn tiếng Việt, tiếng Anh
  • VÒNG 2 – Talent: (02 phút cho phần trình bày của mỗi ứng viên).
  • VÒNG 3 – Phỏng vấn trực tiếp & xử lý tình huống (Teamwork & Phỏng vấn Hội đồng)
  • VÒNG 4 – Kiểm tra sức khoẻ và xác minh lý lịch sau khi có kết quả vòng thi cuối cùng.

Với nhiều quyền lợi, đây là cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên và cựu sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ tham gia ứng tuyển.

Thông tin: https://vietravelairlines.talent.vn/job/tuyen-dung-tiep-vien-hang-khong-2022-4154 

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media