Lễ khai giảng khóa QH.2020 sau đại học và Trao bằng tiến sĩ, thạc sỹ năm 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lễ khai giảng khóa QH.2020 sau đại học và Trao bằng tiến sĩ, thạc sỹ năm 2020

Ngày 4/12/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng khóa QH.2020 sau đại học và Trao bằng tiến sĩ, thạc sỹ năm 2020 tại hội trường Vũ Đình Liên.

Đến dự buổi lễ có Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN Nguyễn Đình Đức. Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh; lãnh đạo và chuyên viên Khoa Sau Đại học; đại diện lãnh đạo các đơn vị và các học viên Khoa Sau Đại học.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng đến 182 tân học viên cao học và 9 nghiên cứu sinh khóa QH.2020 nhập học (Trong đó có 1 học viên cao học Philippines). Phó Hiệu trưởng cũng chúc mừng 9 tân tiến sĩ và 65 tân thạc sĩ tốt nghiệp đợt này. Dù là tân học viên, tân nghiên cứu sinh, tân thạc sĩ hay tân tiến sĩ, PGS. TS. Hà Lê Kim Anh đều mong muốn các học viên tiếp tục phấn đấu nâng cao kiến thức và kỹ năng để phát triển sự nghiệp và đóng góp cho nước nhà.

Đại diện cho các tân học viên phát biểu cảm tưởng, tân Nghiên cứu sinh Hoàng Thị Kim Oanh bày tỏ niềm tự hào khi trở thành học viên tại ngôi trường danh tiếng ULIS và khẳng định quyết tâm nỗ lực học tập.

Gửi lời chúc mừng các học viên, Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN Nguyễn Đình Đức ghi nhận những thành tích của Trường Đại học Ngoại ngữ trong đào tạo bậc sau đại học và đóng góp của Nhà trường vào sự phát triển của ĐHQGHN.

Đại diện cho các học viên vừa tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Hoàng Thị Thùy Trang xúc động gửi lời cảm ơn Nhà trường. Được học tập từ bậc đại học đến sau đại học ở Trường Đại học Ngoại ngữ, Thùy Trang giờ đã có thể tự tin đứng trên bục giảng đem kiến thức và trải nghiệm có được từ ngôi trường yêu dấu truyền lại cho các thế hệ học trò. Tân Thạc sĩ cảm ơn ULIS đã khiến mình dám mơ những ước mơ lớn hơn và chinh phục ước mơ đó.

Nhân dịp này, Trường Đại học Ngoại ngữ cũng công bố và trao học bổng khuyến khích học tập của ĐHQGHN và Nhà trường cho các học viên cao học, nghiên cứu sinh.

Buổi lễ khép lại với phần trao bằng và chụp ảnh lưu niệm cho các tân tiến sĩ, thạc sĩ. Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã đại diện Nhà trường trao bằng cho các cựu học viên. Sau đó, Khoa Sau đại học đã tổ chức gặp mặt các tân học viên để trao đổi và giải đáp thắc mắc đầu khóa.

Các hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media