Làm việc với tân Trưởng đại diện Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Làm việc với tân Trưởng đại diện Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức

Ngày 7/12/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với ông Felix Wagenfeld, Trưởng đại diện Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD).

Tham dự buổi gặp mặt về phía Nhà trường có Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn, đại diện lãnh đạo Phòng HT&PT và Khoa NNVH Đức.

Ông Felix Wagenfeld – Trưởng đại diện Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức

Tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn đã gửi lời chúc mừng ông Felix Wagenfeld đảm nhận vai trò mới tại Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng đánh giá cao sự ủng hộ và tài trợ từ DAAD dành cho Trường Đại học Ngoại ngữ trong thời gian qua. Phó Hiệu trưởng hy vọng thời gian tới tiếp tục nhận được sự ủng hộ to lớn này, không chỉ với đối tượng là sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Đức mà còn đối với các học sinh, sinh viên khác của trường. Trong bối cảnh đó, Nhà trường đề xuất hai bên tích cực hợp tác thông qua việc tổ chức các trại hè, trao đổi sinh viên để mở ra cơ hội phát triển tốt nhất cho sinh viên hai nước.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trưởng đại diện Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức đã bày tỏ sự vui mừng khi được ghé thăm Trường Đại học Ngoại ngữ và nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ phía Nhà trường. Trong việc hợp tác trao đổi học sinh, sinh viên, phía ông Felix Wagenfeld đã dành những lời khen cho sinh viên Việt Nam. Đồng thời, ông cũng chia sẻ về việc sẽ mở rộng trao học bổng và cơ hội học tập cho nhiều đối tượng sinh viên hơn.

Buổi làm việc kết thúc với phần trao quà và chụp hình lưu niệm.

Phương Anh-Trương Phượng/ĐSTT