Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Five Star E-Learning – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Five Star E-Learning

Ngày 10/10/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Five Star E-Learning (FSEL).

Five-Star E-Learning (FSEL) là đơn vị thành viên của Tập đoàn giáo dục Atlantic – doanh nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. FSEL chuyên cung cấp các giải pháp học trực tuyến và được đánh giá là một trong những công ty công nghệ giáo dục triển vọng tại Việt Nam.

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Xuân Long – Hiệu trưởng; PGS.TS. Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng; TS. Hoa Ngọc Sơn – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị.

Về phía đối tác có Giám đốc điều hành FSEL Zach Pinson, Tổng Giám đốc Công ty Du học Atlantic và Công ty Global Language Vũ Thị Kim Hường cùng các đại diện các phòng ban trực thuộc.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc điều hành FSEL Zach Pinson đã bày tỏ sự vinh dự khi chính thức ký kết hợp tác cùng Trường Đại học Ngoại ngữ. Ông đặc biệt nhấn mạnh mong muốn cùng ULIS phát triển các công nghệ giáo dục nhằm cung cấp giải pháp học tập tiên tiến, hỗ trợ học sinh sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh.

Đáp lại những chia sẻ và kỳ vọng từ phía Công ty FSEL, Chủ tịch Hội đồng trường Đỗ Tuấn Minh đánh giá cao tiềm năng mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị. TS. Đỗ Tuấn Minh tin tưởng việc triển khai các chương trình nghiên cứu chung với FSEL sẽ mang lại hiệu quả thiết thực cho nhiều nhóm đối tượng học sinh sinh viên.

Bên cạnh đó, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long cũng gợi mở về những tiềm năng hợp tác giữa hai bên trong tương lai, khẳng định vai trò quan trọng của doanh nghiệp trong môi trường đại học. TS. Nguyễn Xuân Long kỳ vọng rằng các dự án hợp tác dự kiến sẽ sớm được triển khai để đem lại kết quả thiết thực.

Sau khi trao đổi về kế hoạch triển khai, đại diện hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ chính thức, đánh dấu sự cam kết hợp tác lâu dài.

Buổi lễ kết thúc với phần trao quà và chụp ảnh lưu niệm, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Trước khi ký kết chính thức, hai đơn vị cũng đã tiến hành khảo sát, thực nghiệm dự án nền tảng học ngôn ngữ trực tuyến và các hoạt động liên quan.