Hội nghị Tập huấn Lớp trưởng năm học 2023-2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hội nghị Tập huấn Lớp trưởng năm học 2023-2024

Ngày 23/11/2023, tại hội trường Vũ Đình Liên, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị tập huấn lớp trưởng năm học 2023-2024.

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo trường; lãnh đạo và cán bộ Phòng CT&CTHSSV; đại diện Ban Chủ nhiệm và giáo vụ Khoa/Bộ môn cùng với sự tham gia của hơn 130 bạn sinh viên là lớp trưởng các lớp QH.2022.F1 và QH.2023.F1 và QH.2020.F1, QH.2021.F1 quan tâm.

Đại diện lãnh đạo Phòng CT&CTHSSV phát biểu khai mạc

Khách mời của chương trình là chị Nguyễn Thị Hồng Vân – cựu sinh viên K34 ĐHNN, CEO & Founder Công ty Tư vấn và Đào tạo Ngôi Sao xanh- Tư vấn và Đào tạo xây dựng Hệ thống Quản trị Nhân sự tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Tại hội nghị, thầy Nguyễn Đức Tá, Chuyên viên Phòng CT&CT HSSV đã có phần phổ biến thông tin về Phiếu đánh giá hoàn thành nhiệm vụ lớp trưởng năm học 2023 – 2024.

Tiếp theo chương trình, diễn giả –  Chị Nguyễn Thị Hồng Vân đã chia sẻ với các bạn sinh viên về vấn đề:“Tập huấn Kỹ năng lập kế hoạch và Kỹ năng lãnh đạo quản lý đội nhóm.”

Xoay quanh chủ đề “Kỹ năng lập kế hoạch và kỹ năng lãnh đạo đội nhóm”, các lớp trưởng đã được học hỏi thêm kiến thức quản lý, kỹ năng thấu hiểu gắn kết đội nhóm của mình. Được thực hành thông qua phần teamwork, buổi chia sẻ đã gắn kết các cán bộ lớp trưởng và nhấn mạnh được vai trò của người lớp trưởng trong việc kết nối các hoạt động từ phía nhà trường với sinh viên. Buổi chia sẻ đã cung cấp những kỹ năng hữu ích, ví dụ sinh động của việc xây lãnh đạo đội nhóm để các bạn sinh viên có thể áp dụng được trong chính lớp học và công việc trong tương lai.

Và sau đây là một số hình ảnh, hoạt động thực hành sôi nổi của buổi chia sẻ:

Với chủ đề chia sẻ thiết thực, các bạn cán bộ là lớp trưởng đã được thể hiện khả năng của bản thân và được trang bị các kiến thức, thông tin cần thiết để truyền tải tới tập thể mà mình đại diện. Chương trình đã không chỉ kết nối các bạn là cán bộ mà toàn thể sinh viên với Nhà trường.

Theo kế hoạch, buổi tập huấn thứ 2 trong chương trình dành cho lớp trưởng các khóa QH.2020.F1, QH.2021.F1,QH.2022.F1 , QH.2023.F1 sẽ diễn ra vào ngày 10/12 tới.

Xem thêm ảnh TẠI ĐÂY.

Hương Huyền