Hồ sơ mời tham dự và tài trợ Ngày hội việc làm – ULIS Jobfair 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Hồ sơ mời tham dự và tài trợ Ngày hội việc làm – ULIS Jobfair 2020

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Cơ quan

Ban tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2020” trân trọng gửi lời chào đến Quý Cơ quan. Kính chúc Quý Cơ quan luôn hoạt động hiệu quả, đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Trong bối cảnh hiện nay, nguồn nhân lực chất lượng cao luôn là mũi nhọn trong việc tìm kiếm và đào tạo của mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Cùng lúc đó, hàng nghìn sinh viên chuẩn bị kết thúc khoá học với những hành trang đã được tích luỹ cùng với hoài bão của tuổi trẻ, mong muốn cống hiến hết mình cho công việc tương lai để được khẳng định bản thân trong các cơ quan, doanh nghiệp.

Tiếp nối thành công của Ngày hội việc làm 2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội tiếp tục tổ chức “Ngày hội việc làm 2020” nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các cơ quan, doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên. Chương trình hứa hẹn sẽ là cầu nối gắn kết đơn vị sử dụng lao động với những sinh viên đầy tiềm năng. Với chuỗi hoạt động phong phú, chương trình cũng là cơ hội tốt để quý Cơ quan giới thiệu, quảng bá hình ảnh, văn hoá cơ quan một cách rộng rãi đến giới trẻ.

Ban Tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2020” rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ và hợp tác từ Quý Cơ quan với tư cách là Nhà Đồng hành của chương trình. Sự quan tâm hỗ trợ của Quý Cơ quan chắc chắn sẽ góp phần quan trọng vào việc nâng cao quy mô tổ chức và chất lượng của chương trình.

Trân trọng cảm ơn!

PGS.TS. Ngô Minh Thủy

Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ

 Trưởng Ban tổ chức

 Ngô Minh Thủy

Xem chi tiết Hồ sơ dưới đây:

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download