[Giới thiệu] CLB ULIS TV – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Giới thiệu] CLB ULIS TV

ULIS TV – LIVING IN SHOTS 
 
Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc trong đầu rằng ULIS TV là câu lạc bộ gì, ULIS TV hoạt động như thế nào??? Câu trả lời sẽ được chúng mình giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé!
 
Bạn có phải là người đam mê với quay phim, chụp ảnh?
Bạn có phải là người luôn muốn thử thách bản thân ở lĩnh vực biên tập nội dung?
Bạn có phải là người yêu thích công việc của những phát thanh viên và MC dẫn chương trình?
Bạn có phải là người khéo léo, sẵn sàng lập kế hoạch hoạt động cho câu lạc bộ và set up trước các sự kiện?
Tất cả mong muốn và đam mê đó của bạn sẽ được chắp cánh khi bạn trở thành một trong những mảnh ghép của gia đình ULIS TV.
 
✅ ULIS TV là câu lạc bộ gì?
ULIS TV – LIVING IN SHOTS – Kênh truyền hình sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN là kênh truyền hình ĐẦU TIÊN tại miền Bắc do sinh viên làm, làm về sinh viên và mang đậm chất sinh viên. ULIS TV chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2013 với ekip sản xuất 100% sinh viên là các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết đến từ các khoa trong trường. Hiện tại, ULIS TV là kênh truyền thông CHÍNH THỨC dành riêng cho sinh viên ULIS, trực thuộc ĐTN-HSV nhà Trường và được chính Ban Giám hiệu nhà Trường ủng hộ và cố vấn!!! 💯💯 Trong suốt thời gian hoạt động, song song với việc xuất bản các số ra định kỳ hàng tháng, ULIS TV còn là đối tác hỗ trợ truyền thông đắc lực của Đoàn – Hội, các CLB trong trường cùng hàng loạt các cơ quan tổ chức khác.
 
✅ Ở ULIS TV có gì vui?
Đến với ULIS TV, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội thử sức bản thân ở những lĩnh vực vô cùng mới mẻ như: trở thành những tay săn ảnh xuất hiện tại khắp các sự kiện trong trường, các BTV cho các số lên sóng bản tin hay cơ hội để trở thành những phóng viên thường trực tại các sự kiện và MC dẫn chương trình trong các buổi phát sóng. Tại ULIS TV, các bạn sinh viên cũng sẽ được hỗ trợ tối đa những điều kiện cần thiết cho các nhiệm vụ của CLB 👏👏👏 Và đặc biệt, các bạn sẽ được làm việc, sinh hoạt trong một môi trường đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau cùng phát triển và tạo dựng các mối quan hệ.
 
———————————————————
📽️ ULISTV – Kênh truyền hình sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN
📧 Email: ulistv2013@gmail.com
📍 Fanpage: ULISTV – Kênh truyền hình sinh viên Trường Đại học Ngoại Ngữ