Gặp mặt đơn vị tham gia Ngày hội việc làm – ULIS Job Fair 2024 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp mặt đơn vị tham gia Ngày hội việc làm – ULIS Job Fair 2024

Ngày 16/1/2024 , Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc về công tác tổ chức Ngày hội việc làm – ULIS Job Fair năm 2024 với các đơn vị tuyển dụng tham gia chương trình.

ULIS Job Fair là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu cơ hội thực tập, việc làm tới sinh viên toàn trường. Buổi gặp mặt doanh nghiệp tham gia với mục đích cập nhật công tác tổ chức và đảm bảo mỗi đơn vị tham gia đều hiểu rõ nhất về nhiệm vụ và quyền lợi tại chương trình.

Đến tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo và chuyên viên phụ trách ULIS Job Fair của Trường Đại học Ngoại ngữ, các đơn vị đối tác và tuyển dụng tham gia.

Tại buổi gặp mặt, Trưởng phòng Chính trị và Công tác học sinh sinh viên Vũ Văn Hải khẳng định tìm việc làm tốt sau khi ra trường là nhu cầu cơ bản của con người để đảm bảo cuộc sống và sự phát triển toàn diện trong xã hội. Nhận thức sâu sắc về mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên đáp ứng với yêu cầu trong tình hình mới, trong những năm qua, Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức nhiều sự kiện để kết nối sinh viên và doanh nghiệp. Đến với ngày hội việc làm, Trường Đại học Ngoại ngữ mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp và sinh viên tối đa để sự kiện diễn ra thành công, đạt hiệu quả cao.

Tiếp đó, Chuyên viên Phòng Chính trị và Công tác học sinh sinh viên Phạm Thị Thu Hiền đã chia sẻ chi tiết về công tác tổ chức. Được biết, Ngày hội việc làm 2024 sẽ cung cấp 54 gian hàng và mỗi đơn vị sẽ được hỗ trợ một căn phòng để tổ chức hội thảo và tư vấn tuyển dụng. Điểm đổi mới trong sự kiện năm nay chính là phía Nhà trường cũng có gian hàng của các đơn vị đào tạo trong trường nhằm tăng tính tương tác giữa doanh nghiệp và sinh viên. Các vị trí và thông tin đã được cập nhật cụ thể cho các doanh nghiệp tham gia qua thông tin liên lạc.

Sau đó, các doanh nghiệp tham gia có phần đặt câu hỏi và thảo luận. Đại diện các đơn vị đánh giá cao trình độ, kỹ năng, phẩm chất của sinh viên ULIS và rất hào hứng tham gia Job Fair. Các đơn vị cũng ghi nhận sự nỗ lực của Nhà trường trong hỗ trợ doanh nghiệp, không chỉ trong Job Fair mà còn ở các hoạt động khác trong năm.

Buổi gặp mặt kết thúc với phần chụp ảnh lưu niệm.

Kiều Vân-Phương Thảo/ĐSTT