Chữ “Khải” và kỳ vọng về năm 2024 của Trường Đại học Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Chữ “Khải” và kỳ vọng về năm 2024 của Trường Đại học Ngoại ngữ

Nhân dịp năm mới, tại Hội xuân ULIS 2024 (19/1/2024), Ông đồ Trần Quốc Chí – Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thư họa UNESCO Hà Nội, cựu học sinh khóa 1 Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, cựu sinh viên tiếng Trung Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã viết tặng Nhà trường chữ “Khải”.

Thầy Đỗ Tuấn Minh, Chủ tịch Hội đồng trường đã đại diện Nhà trường nhận chữ này. Chữ Khải mang ý nghĩa “Khải ca” (Hân hoan), “Khải hòa” (Hài hòa), “Khải thiện” (Tốt lành), cầu mong cho một năm 2024 nhiều thắng lợi của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Cũng tại Ngày hội việc làm, hai ông đồ đã biểu diễn viết chữ “Khải” trên sân khấu khai mạc. Ban Giám hiệu Nhà trường đã tiếp nhận chữ từ hai ông đồ.