Đội tuyển ULIS dẫn đầu tại kỳ thi Olympic tiếng Nga lần thứ XIX dành cho sinh viên Việt Nam – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đội tuyển ULIS dẫn đầu tại kỳ thi Olympic tiếng Nga lần thứ XIX dành cho sinh viên Việt Nam

Đội tuyển Olympic tiếng Nga của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga-ĐHNN-ĐHQGHN đã xuất sắc mang lại vinh dự cho Nhà trường với 8 giải Nhất tại Kỳ thi Olympic tiếng Nga lần thứ XIX dành cho sinh viên Việt Nam.

Danh sách đội tuyển tham gia kỳ thi Olympic tiếng Nga lần thứ XIX dành cho sinh viên Việt Nam

 Kỳ thi Olympic tiếng Nga lần thứ XIX dành cho sinh viên Việt Nam đã diễn ra trong 2 ngày từ 15 – 16/02/2022 vừa qua. Đội tuyển Olympic tiếng Nga của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga gồm 11 sinh viên, đăng ký tham gia 2 hạng mục thi: Sinh viên đã học tiếng Nga bậc phổ thông (01 sinh viên), và sinh viên đã học tiếng Nga 4 tháng (10 sinh viên). Kết quả 8/11 sinh viên đã trở thành người chiến thắng của cuộc thi và giành 8 suất học bổng toàn phần du học tại Liên Bang Nga, cao hơn thành tích đạt được trong năm 2021.

Thông báo về kết quả cuộc thi của Ban tổ chức – Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội

Các gương mặt xuất sắc của Đội tuyển Olympic Tiếng Nga – Khoa NN&VH Nga-ĐHNN-ĐHQGHN

Sinh viên Khoa NN&VH Nga đón nhận tin vui khi đang học tập và rèn luyện tại Hòa Lạc

Dù chỉ mới làm quen với tiếng Nga, nhưng các bạn sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga đã dành tình yêu lớn cho nước Nga, văn hóa Nga và ngôn ngữ Nga. Với tình yêu đó, cùng các phẩm chất, năng lực của mình, các bạn sinh viên đã khẳng định được vị thế đào tạo tiếng Nga của Nhà trường bằng những thành tích đầy thuyết phục. Thành tích mà các bạn đạt được đã mang lại vinh dự lớn cho bản thân, gia đình và nhà trường. Chúc các bạn sinh viên tiếp tục chinh phục được những đỉnh cao mới trong học tập, và sẽ có thật nhiều những kỷ niệm đẹp tại Xứ sở Bạch Dương tuyết trắng.

Ban truyền thông Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga – ĐHNN – ĐHQGHN