Đội bóng ULIS vô địch Giải bóng đá Đại học Quốc gia Hà Nội 2016 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đội bóng ULIS vô địch Giải bóng đá Đại học Quốc gia Hà Nội 2016

Sáng 23/11/2016, trận chung kết Giải bóng đá Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra tại Sân bóng khu Liên hợp thể thao Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Xuất sắc vượt qua các đội Khoa Quốc tế, Đại học Kinh tế, Đại học Giáo dục để đứng đầu bảng đấu rồi lại chiến thắng thuyết phục 3-1 trước đội của Đại học Khoa học Tự nhiên, đội tuyển của Trường Đại học Ngoại ngữ đã làm nên lịch sử khi lọt vào Chung kết.

2016-11-24_13-29-01

Ngay từ những trận đấu vòng loại, dù không được nhận định là ứng cử viên cho ngôi vị quán quân nhưng đội tuyển nam ULIS S.H.U luôn là một ẩn số với các đội trong ĐHQGHN khi liên tục gây bất ngờ và dành chiến thắng lội ngược dòng. Cuối cùng, đội tuyển đã chiến thắng Đội tuyển bóng đá nam của ĐH Công Nghệ với tỉ số 2-1, trở thành Tân Quán quân của mùa giải năm nay.

2016-11-24_13-29-29

Bàn thắng đầu tiên được ghi bởi Đội trưởng Nguyễn Văn Duy số 97 ở phút thứ 35 và chưa đầy 10 phút sau đó, Trung vệ Vũ Thành Nam đã xuất sắc vượt qua các cầu thủ của ĐH Công nghệ để một lần nữa đưa bóng vào khung thành đội bạn, đưa Ngoại ngữ lên ngôi vô địch trong sự vỡ òa hạnh phúc của các cổ động viên trên sân.

Ngoài danh hiệu vô địch, đội tuyển còn nhận được giải Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Lại Văn Tùng.

Nguyễn Văn Duy – Đội trưởng đội tuyển Bóng đá ULIS chia sẻ: “Thực sự lúc này em vẫn không dám tin là chúng em đã lên ngôi Vô địch. Vốn là một CLB của trường đến với nhau vì sở thích và đam mê, chúng em cũng đã xác định từ trước giải là tham gia để lấy kinh nghiệm, học hỏi các đội bạn nhưng cuối cùng lại đi tận đến vòng Chung kết và trở thành nhà vô địch.

Đây cũng là lần đầu tiên cái tên Ngoại ngữ được xướng lên cho chiếc Cup Vô địch, thực sự là em rất vui và tự hào. Cảm ơn các thầy cô Đảng ủy – BGH, các phòng ban đã tạo điều kiện, các bạn cổ động viên đã luôn ở bên cạnh, ủng hộ và tin tưởng vào chúng em. Lên ngôi vô địch, chúng em hiểu mình phải cố gắng nhiều hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng thầy cô và người hâm mộ cho những giải tiếp theo nữa. Em tin rằng khẩu hiệu!!!!! Ngoại Ngữ ! Đỉnh! Đỉnh! Đỉnh! Sẽ luôn vang lên trong những nơi Ulis xuất hiện.”

2016-11-24_13-29-41

Các cổ động viên vỡ òa trong niềm vui chiến thắng

2016-11-24_13-29-19

2016-11-24_13-29-52

Các thành viên chụp ảnh lưu niệm

Ngọc Anh (Đoàn Thanh Niên)