Đẩy mạnh hợp tác với Trường Đại học Yogyakarta State, Indonesia – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đẩy mạnh hợp tác với Trường Đại học Yogyakarta State, Indonesia

Ngày 18/12/2017, TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Yogyakarta State (Indonesia) gồm có ông Rer.nat. Senam – Phó Hiệu trưởng và ông Satoto E. Nayono – Trưởng phòng HTPT và các chuyên viên phụ trách.

Trường Đại học Yogyakarta State tiền thân là một trường sư phạm thành lập vào năm 1964. Trường có 7 khoa với một số chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế. Ký kết hợp tác từ lâu, Yogyakarta State và Trường ĐH Ngoại ngữ đã triển khai hợp tác trong lĩnh vực trao đổi giảng viên.

Tại buổi làm việc, hai bên đã bàn bạc cụ thể về hướng triển khai hợp tác trong thời gian tới với mong muốn xúc tiến tăng cường hợp tác toàn diện hơn, nhất là trong các hoạt động: trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, hợp tác nghiên cứu khoa học, tổ chức hội thảo… Đặc biệt, Yogyakarta State mong muốn có thể hợp tác trong các chuyên ngành về tiếng Anh, Pháp, Đức.

Khép lại buổi làm việc, đại diện hai trường đã tặng quà lưu niệm và cam kết tiếp tục trao đổi để triển khai cụ thể các hoạt động hợp tác trong thời gian tới.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media