Cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp hấp dẫn cho các gia đình ULISer trong ngày 31/5 năm nay – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trong dịp kỷ niệm Quốc tế Thiếu nhi năm nay, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN sẽ tổ chức chương trình trải nghiệm cho con cán bộ Nhà trường tại KidZania, hứa hẹn mang lại nhiều khoảnh khắc thú vị cho các gia đình.

KidZania là công viên giáo dục và hướng nghiệp trong nhà cung cấp dịch vụ trải nghiệm thực tế cho trẻ em. Với diện tích rộng 5.300m², KidZania sở hữu 41 cơ sở trải nghiệm nghề nghiệp, tương đương với 41 nghề nghiệp khác nhau, giúp các bé có cơ hội nhập vai chân thật và học hỏi từ các hoạt động nghề nghiệp một cách sinh động nhất.

Trải nghiệm nghề nghiệp đa dạng tại KidZania, các bé sẽ được tham gia vào mỗi nghề khoảng 15-20 phút, nhận lương tương ứng với nghề nghiệp mà mình trải nghiệm. Sau đó, các bé có thể sử dụng số tiền kiếm được để đổi lấy những phần quà hấp dẫn. 100% các bé tham gia đều có quà mang về, đảm bảo niềm vui và sự hứng khởi sau mỗi chuyến tham quan.

Ngoài ra, các cơ sở làm đồ ăn tại chỗ KidZania còn có 4 cơ sở trải nghiệm đặc biệt, nơi các bé có thể tự tay làm đồ ăn tại chỗ hoặc đóng gói mang về, bao gồm: Hamburger, Cơm nắm, Mì hộp, Sữa chua.

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi năm nay, Trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức một chương trình đặc biệt dành cho các bé là con của cán bộ, viên chức Nhà trường. Chương trình không chỉ mang đến những trải nghiệm nghề nghiệp bổ ích mà còn giúp định hướng nghề nghiệp cho các bé. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng hy vọng rằng các bố mẹ và các con sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ tại KidZania.

Hiện lãnh đạo và công đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đang tích cực chuẩn bị cho chương trình này. Các gia đình hãy lên lịch và chờ đón những hoạt động hấp dẫn trong chương trình thú vị này nhé.

Thời gian: 17h00-20h00 ngày 31/05/2024

Địa điểm: Tầng 4 và 5, Lotte Mall West Lake Hanoi, 683 đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Đối tượng: Các cháu thiếu nhi từ 14 tuổi trở xuống (sinh từ ngày 01/06/2010 đến 01/06/2024), là con của cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng có đóng bảo hiểm xã hội đủ 12 tháng.