Trường Đại học Ngoại ngữ giành giải Nhì Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ giành giải Nhì Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2020

Sau hơn 1 tháng tranh đấu, chiều 17/12, Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2020 đã bế mạc bằng trận Chung kết giữa đội tuyển Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn và Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN.

Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2020 diễn ra với sự góp mặt của 15 đội bóng đến từ các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN.

Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN 2020 là một trong các hoạt động định kỳ của Công đoàn ĐHQGHN, nhằm tạo cơ hội cho các công đoàn viên tăng cường các hoạt động thể thao, nâng cao sức khỏe, đồng thời là dịp để giao lưu, gắn kết các tổ chức công đoàn với nhau.

Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2020 do Công đoàn ĐHQGHN phối hợp với Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao tổ chức đã diễn ra từ ngày 14/11 đến hết ngày 17/12/2020 vào các ngày thứ Bảy hàng tuần. 15 đội bóng tham gia được chia thành 4 bảng đấu vòng tròn tính điểm, 2 đội nhất, nhì mỗi bảng sẽ vào vòng tứ kết đấu loại trực tiếp.

Giải năm nay được đánh giá là có chất lượng cao về mặt chuyên môn và trình độ tương đối đồng đều giữa các đội bóng, các trận đấu trong khuôn khổ giải luôn diễn ra đẹp mắt, quyết liệt và lôi cuốn được lượng lớn cổ động viên đến sân cổ vũ. Trận chung kết năm nay là cuộc so tài giữa hai đội bóng mạnh nhất của ĐHQGHN là Trường ĐH KHXH&NV và Trường ĐH Ngoại ngữ với chiến thắng chung cuộc 2-0 thuộc về Trường ĐH KHXH&NV . Tham gia điều khiển trận Chung kết là 02 trọng tài FIFA của Trung tâm Giáo dục Thể chất & Thể thao.

Ngay sau trận Chung kết, Ban Tổ chức đã tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho đội bóng xuất sắc nhất, kết quả như sau:

– Giải Nhất: Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn

– Giải Nhì: Trường ĐH Ngoại ngữ

– Giải Ba: Cơ quan ĐHQGHN, Khoa Quốc tế

– Giải Phong cách: Trường ĐH Công nghệ

– Giải Thủ môn xuất sắc nhất: Thủ môn Trường ĐH KHXH&NV

– Giải Cầu thủ cống hiến: Cầu thủ khoa Quốc tế

– Giải Vua phá lưới: Cầu thủ khoa Quốc tế

– Giải thủ xuất sắc nhất giảii: Cầu thủ Hoàng Đình Lương- Cơ quan ĐHQGHN

ULIS Media