Chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động khảo thí với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động khảo thí với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Ngày 27/12/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Đến dự buổi làm việc có TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện các đơn vị trong trường. Đoàn Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 do TS. Bùi Kiên Cường – Trưởng phòng Sau Đại học, Phó Trưởng ban chỉ đạo triển khai ĐANN của trường làm trưởng đoàn.

Trong buổi làm việc, ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Yến – Phó Giám đốc Trung tâm Khảo thí đã trình bày giới thiệu, báo cáo hoạt động của Trung tâm Khảo thí và các sản phẩm về khảo thí của trường. ThS. Khoa Anh Việt – Giám đốc Trung tâm CNTT-TT&HL cũng đã giới thiệu với các thầy cô Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2 về Cổng thi thử trực tuyến bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh VSTEP.3-5 và VSTEP.2. Bên cạnh đó, đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm của trường trong công tác khảo thí bằng việc giải đáp các thắc mắc liên quan đến tổ chức thi, xây dựng ngân hàng câu hỏi, bồi dưỡng cán bộ chấm thi…

Đại diện cho Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, TS. Bùi Kiên Cường đã khen ngợi sự chuyên nghiệp của Trường Đại học Ngoại ngữ, một đơn vị uy tín hàng đầu cả nước về khảo thí ngoại ngữ. Ông cũng cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện cho đoàn Đại học Sư phạm Hà Nội 2 học hỏi, giao lưu và mong rằng hai bên sẽ có nhiều hoạt động hợp tác giao lưu trong thời gian tới, nhất là trong công tác khảo thí.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long nhất trí với mong muốn thúc đẩy hợp tác giữa hai đơn vị. Nhân dịp năm mới, Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới Ban Giám hiệu và các thầy cô Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media