Cán bộ và sinh viên Đại học Ngoại ngữ tham gia khởi tranh tại Hội thao ĐHQGHN năm 2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sáng 22/4/2023, tại Hòa Lạc đã diễn ra lễ khai mạc Hội thao dành cho cán bộ, sinh viên ĐHQGHN lần thứ 2 năm 2023. Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ tham gia diễu hành và thi đấu nội dung kéo co.

Hội thao được diễn ra từ ngày 22/4 đến ngày 18/11/2023 với 9 nội dung thi đấu dành cho cán bộ và 8 nội dung thi đấu dành cho sinh viên, học sinh.

Hội thao là một hoạt động hướng đến Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN (10/12/1993 – 10/12/2023), đồng thời động viên, khuyến khích phong trào rèn luyện thân thể, tăng cường giao lưu học hỏi, gắn kết giữa các cá nhân, đơn vị trong toàn ĐHQGHN. Hội thao cũng là hoạt động sôi nổi để chào mừng đại hội công đoàn các cấp của ĐHQGHN trong thời gian tới. Đặc biệt, đây là một ngày hội lớn nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao của đông đảo cán bộ, sinh viên thường xuyên tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khoẻ, phục vụ học tập, công tác, xây dựng ĐHQGHN phát triển vững mạnh.

Kết quả đội Trường Đại học Ngoại ngữ xếp thứ 4 toàn đoàn giải kéo co tại Hội thao.