Nhóm sinh viên ULIS xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi Nghệ thuật sân khấu mùa 1 tại Đại học Đại Nam – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 22/4/2023 đã diễn ra cuộc thi “Nghệ thuật sân khấu-汉语舞台艺术比赛” mùa đầu tiên do Khoa Ngôn Ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Trường Đại học Đại Nam tổ chức.

Với mục đích tạo sân khấu bổ ích cho sinh viên thể hiện tài năng sáng tạo và nâng cao trình độ khẩu ngữ cũng như tăng cường giao lưu học hỏi cho sinh viên tiếng Trung giữa các trường trong khu vực, cuộc thi “Nghệ thuật sân khấu” đã diễn ra thành công rực rỡ với sự góp mặt của 6 đội thi đến từ các trường đại học hàng đầu về đào tạo Ngôn ngữ Trung Quốc tại miền Bắc.

Trong đó, đội thi gồm 6 sinh viên đến từ khoa NN&VH Trung Quốc, trường Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN đã tích cực tham gia và xuất sắc giành ngôi vị cao nhất chung cuộc.

Đây sẽ là nguồn động lực to lớn giúp các bạn sinh viên không ngừng nỗ lực học tập để tiếp tục tham gia “chinh chiến” tại nhiều cuộc thi khác.

Một số hình ảnh khác:

Linh Giang