Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh

Ngày 12/8/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh.

Tham dự lễ công bố về phía Đại học Quốc gia Hà Nội có Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Nguyễn Kim Sơn; Phó Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Nguyễn Tiến Vinh; Phó Chánh Văn phòng ĐHQGHN Phạm Tiến Toàn.

Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Bí thư Đảng ủy/ Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Lâm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng; Trưởng và Phó các đơn vị trực thuộc Trường, Trưởng/Phụ trách Bộ môn thuộc Khoa, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và Trường THCS Ngoại ngữ và các khách mời.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Tiến Vinh – Phó Trưởng Ban Tổ chức cán bộ ĐHQGHN đã đọc quyết định số 2198/QĐ – ĐHQGHN về việc bổ nhiệm PGS.TS. Hà Lê Kim Anh, Trưởng Phòng Đào tạo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn đã trao quyết định và gửi lời chúc mừng đến nhà trường và cá nhân PGS.TS. Hà Lê Kim Anh. Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn kỳ vọng và tin tưởng rằng các mảng hoạt động do tân Phó Hiệu trưởng phụ trách sẽ có nhiều đổi mới và khởi sắc trong thời gian tới.

PGS. TS. Hà Lê Kim Anh nguyên là Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. PGS.TS. Hà Lê Kim Anh là sinh viên K29 Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc của Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ, nay là Trường ĐHNN –ĐHQGHN (viết tắt là ULIS). Một năm sau đó, cô may mắn nhận được học bổng trao đổi sinh viên giữa hai chính phủ sang học tập tại Quảng Châu, Trung Quốc. Kết thúc chương trình đại học, cô lại tiếp tục nhận được học bổng của chính phủ Trung Quốc để học tiếp chương trình thạc sĩ và tiến sĩ. Sau hơn 10 năm tu nghiệp tại nước ngoài, cô đã được nhận vào làm giảng viên tại Khoa NN&VH Trung Quốc. Năm 2009, cô vinh dự được lãnh đạo Nhà trường giao cho đảm nhiệm cương vị Phó Trưởng phòng Đào tạo rồi Trưởng phòng Đào tạo vào tháng 9 năm 2011. Trong suốt quãng thời gian công tác tại Phòng Đào tạo, PGS.TS. Hà Lê Kim Anh đã có nhiều cống hiến và đóng góp vào các hoạt động đào tạo của Nhà trường ở tất cả các cấp học. Bên cạnh những công việc của Phòng Đào tạo, cô vẫn duy trì công tác chuyên môn, tham gia nghiên cứu khoa học, viết sách chuyên khảo, viết bài và tham dự hội thảo chuyên ngành.

Cảm ơn sự tin tưởng của ĐHQGHN, của toàn thể lãnh đạo và cán bộ Trường Đại học Ngoại ngữ, PGS. TS. Hà Lê Kim Anh đã bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của bản thân thông qua 3 từ “biết ơn”, “đón nhận” và “hy vọng”. Được bổ nhiệm vai trò mới, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh cam kết sẽ cố gắng hết mình cho Trường Đại học Ngoại ngữ và ĐHQGHN.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media