Vệ sinh và bàn giao cơ sở vật chất hiện đại khu giảng đường A2 sẵn sàng đón học sinh Trường THCS Ngoại ngữ sau dịch – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Vệ sinh và bàn giao cơ sở vật chất hiện đại khu giảng đường A2 sẵn sàng đón học sinh Trường THCS Ngoại ngữ sau dịch

Với mục đích mang đến cho các em học sinh và cán bộ, giáo viên của Trường THCS Ngoại ngữ một không gian và điều kiện học tập hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao và thân thiện, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tiến hành tu sửa hệ thống phòng học, hành lang tại tầng 1 và tầng 2 tòa nhà A2. Ngoài ra, việc tu sửa này cũng là một phần trong chương trình hành động phòng chống dịch Covid-19 của Nhà trường, qua đó mang đến một môi trường vệ sinh, an toàn cho các em học sinh Trường THCS Ngoại ngữ.

Sau quãng thời gian tu sửa, ngày 21/4/2020, Nhà trường đã chính thức bàn giao hệ thống phòng học cho Trường THCS Ngoại ngữ, Hiệu trưởng Nguyễn Phú Chiến và Phó Hiệu trưởng Nguyễn Huyền Trang đã đại diện Nhà trường nhận bàn giao công trình từ Phó Trưởng Phòng Quản trị Phạm Đình Lượng.

Các hạng mục được tu sửa gồm thay mới hoàn toàn hệ thống của ra vào, cửa sổ các phòng học; thay mới hệ thống đèn, quạt trần; sơn mới toàn bộ tường lớp học và các hành lang. Đặc biệt, hệ thống cửa sổ được tích hợp các chốt đa năng để tạo lối thoát hiểm trong các trường hợp, sự cố khẩn cấp và nguy hiểm .

Hệ thống quạt trần mới

Chốt cửa sổ đa năng trong các trường hợp khẩn cấp

Hệ thống cửa ra vào được thay mới

Hệ thống đèn trần mới, thân thiện với mắt và tiết kiệm năng lượng

Khu vực tầng 1:

Khu vực tầng 2:

Bên cạnh đó, nhằm chuẩn bị cho công tác đón các em học sinh quay trở lại trường học tập sau đợt dịch Covid-19, Nhà trường cũng tiến hành dọn dẹn, vệ sinh và khử khuẩn không gian trường lớp.

Một số hình ảnh khác: 

ULIS Media