[Tuyển dụng 2022] Thông báo cần tuyển giám thị Trường THCS Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Tuyển dụng 2022] Thông báo cần tuyển giám thị Trường THCS Ngoại ngữ

Về việc tuyển giám thị Trường THCS Ngoại ngữ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI CẦN TUYỂN:

1. Số lượng và vị trí công tác

01 người, nhân viên giám thị Trường Trung học cơ sở Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

1. Tiêu chuẩn

– Có bằng tốt nghiệp THPT trở lên;

– Có sức khỏe tốt, có khả năng chịu áp lực cao trong công việc; Nhanh nhẹn, nhiệt tình, trách nhiệm, kiên trì, đảm bảo hoàn thành tốt mọi công việc được giao;

– Ưu tiên ứng có kinh nghiệm trong công tác quản lý học sinh;

1. Mô tả công việc

– Tham mưu cho Hiệu trưởng các vấn đề thuộc lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ công trong phạm vi Trường.

– Theo dõi chuyên cần học sinh; Chấm công tình hình giảng dạy của cán bộ, giáo viên; Theo dõi chuyên cần, chấm công của đội ngũ trợ giảng và thực tập sinh.

– Phụ trách quản lý học sinh các khối lớp trong giờ học; Tham gia công tác quản lý học sinh trong hoạt động trải nghiệm của Trường;

– Hàng ngày báo suất ăn của học sinh, giáo viên cho y tế, thực hiện công tác trông bán trú; Hỗ trợ công tác xe tuyến trong trường cấp cần thiết; Đóng mở cửa các lớp học, các phòng chức năng khác.

– Tham gia các công việc khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu Trường THCS Ngoại ngữ.

1. Thời gian hợp đồng và quyền lợi

– Ký kết Hợp đồng lao động với Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN;

– Điều kiện làm việc tốt, môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội phát triển;

– Sau thời gian thử việc sẽ được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo luật định và các quyền lợi khác theo quy định;

– Được tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn, kiến thức nghiệp vụ.

1. Hồ sơ dự tuyển
  • Đơn xin dự tuyển;
  • Bản khai lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú, có dán ảnh 4×6 (xác nhận trong 6 tháng gần nhất);
  • Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ;
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (khám trong 6 tháng gần nhất).

Hồ sơ nộp tại Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng 302 Nhà A1, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, từ ngày 08/07/2022 đến hết ngày 20/07/2022 trong giờ hành chính.

Thời gian tổ chức thi tuyển sẽ thông báo sau.

Trân trọng thông báo./.