Trường Đại học Ngoại ngữ làm việc với đại diện Renaissance Việt Nam về triển vọng hợp tác thể dục thể thao – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ làm việc với đại diện Renaissance Việt Nam về triển vọng hợp tác thể dục thể thao

Ngày 21/02/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ đã có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo CLB Thể dục Thể thao Renaissance Việt Nam.

Cuộc họp có sự tham dự của TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng, PGS. TS. Nguyễn Lân Trung – Chủ tịch Hội đồng tư vấn HTPT, TS. Đỗ Minh Hoàng – Trưởng phòng HTPT, ThS. Nguyễn Văn Sơn – Giám đốc Trung tâm Phát triển Nguồn lực.

Về phía Renaissance Việt Nam có ông Katsunori Ebine – Giám đốc và ông Nguyễn Việt Anh – Huấn luyện viên CLB.

2017-02-21_15-45-51

CLB TDTT Renaissance là hệ thống CLB TDTT lớn của xứ sở mặt trời mọc và đang vận hành trên 120 câu lạc bộ Fitness trên toàn Nhật Bản. Hiện CLB đã có cơ sở tại Việt Nam là Aeon Mall Long Biên và AEON MALL Bình Dương Canary và thực hiện hướng dẫn các chương trình tập luyện mang phong cách Nhật Bản.

2017-02-21_15-46-13

Đại diện CLB Renaissance Việt Nam

Trong buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thảo luận về những triển vọng hợp tác. Ông Katsunori Ebine đã giới thiệu về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên, các chương trình đào tạo… của CLB và mong muốn sẽ có cơ hội hợp tác với Nhà trường.

2017-02-21_15-46-53

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long nhấn mạnh Trường Đại học Ngoại ngữ có quan điểm giáo dục chú trọng phát triển thể chất bên cạnh rèn luyện văn hóa. Do đó, Nhà trường cũng mong sẽ có cơ hội hợp tác với CLB Renaissance Việt Nam để giúp các thế hệ sinh viên, giảng viên của trường có điều kiện tiếp cận cơ sở vật chất, phương pháp thể dục thể thao tân tiến.

2017-02-21_15-46-38

Khép lại buổi làm việc, hai bên nhất trí sẽ tiếp tục tìm hiểu, trao đổi thêm về triển vọng hợp tác trong thời gian tới.

Nguyễn Thủy – Việt Khoa/ULIS Media