Trao chứng chỉ khóa học về xác trị đề thi ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao chứng chỉ khóa học về xác trị đề thi ngoại ngữ

Ngày 14/07/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức bế giảng khóa học về xác trị đề thi ngoại ngữ cho các giảng viên tiếng Anh, tiếng Pháp.

Buổi lễ có sự tham gia của Tiến sĩ Nathan T. Carr – Giảng viên phụ trách khóa học, bà Diane Millar – Đại diện Đại sứ quán Hoa Kỳ, đại diện lãnh đạo và chuyên viên của Trung tâm Khảo thí cùng các học viên tham gia khóa học.

2017-07-14_15-47-18

Khóa học xác trị đề thi ngoại ngữ kéo dài trong 4 ngày, được tổ chức nhằm giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng xác trị đề thi ngoại ngữ theo phương pháp tiên tiến. Đây cũng là cơ hội để các giảng viên gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân trong lĩnh vực khảo thí và làm các bài thực hành xây dựng đề thi. Học viên tham gia khóa học là những giảng viên, cán bộ ngoại ngữ đến từ các trường đại học trên cả nước.

Trong buổi bế giảng, Tiến sĩ Nathan T. Carr và bà Diane Millar đã trao chứng chỉ tham gia khóa học cho các học viên. Đây là sự ghi nhận nỗ lực cố gắng của các học viên trong những ngày qua.

2017-07-14_15-47-38

Đại diện cho các học viên, cô Đào Thị Bích Nguyên đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Tiến sĩ Nathan T. Carr, Trường Đại học Ngoại ngữ và Đại sứ quán Hoa Kỳ. Qua những giờ học sôi nổi, cô đã thu nhận được nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích, có giá trị thực tiễn cao vào công việc sau này.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media