Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Trường Đại học Ngoại ngữ tham gia Mạng lưới các Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Khởi nghiệp toàn quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Trường Đại học Ngoại ngữ tham gia Mạng lưới các Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Khởi nghiệp toàn quốc

Sáng ngày 15/11/2022, tại VinUni, Trung tâm Đổi mới Sáng tạo – Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã tham gia Hội thảo phát triển các Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Khởi nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng do Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia tổ chức.

Tham dự Hội thảo có Phó Chủ tịch Tập đoàn Vin Group bà Lê Mai Lan, ông Vũ Quốc Huy là Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia, cùng 100 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ phụ trách TT Đổi mới Sáng tạo Khởi nghiệp đến từ 40 trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.

Hội thảo là diễn đàn nhằm chia sẻ kinh nghiệm triển khai hoạt động Đổi mới Sáng tạo, Khởi nghiệp (ĐMST, KN) tại các trường Đại học, Cao đẳng cũng như mô hình các Trung tâm ĐMST KN điển hình trong các khối ngành.

Đại diện Trung tâm Đổi mới Sáng tạo, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Anh đã có bài chia sẻ tại Hội thảo về những nét nổi bật của hoạt động ĐMST, KN tại trường như một điển hình cho hoạt động ĐMST KN của các trường Đại học không thuộc khối ngành kinh tế, khoa học kỹ thuật.

Xem toàn bộ slide tại đây: https://bit.ly/ĐMSTKNtaiULIS

Hội thảo còn được lắng nghe các phần chia sẻ kinh nghiệm đến từ Đại học Ngoại thương, Đại học Huế, Đại học Quốc gia TP.HCM và BK Holding.

Cũng tại Hội thảo, Mạng lưới các Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Khởi nghiệp toàn quốc được chính thức thành lập và thống nhất tuyên bố chung của Mạng lưới. Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN vinh dự là 01 trong 14 thành viên đầu tiên của Mạng lưới.

Tin tưởng rằng với định hướng hoạt động của Mạng lưới, sự đồng hành của Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia, đặc biệt sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy – BGH Nhà trường, Trung tâm Đổi mới Sáng tạo của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, đóng góp chung cho sự phát triển của Nhà trường cũng như cho Mạng lưới các Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Khởi nghiệp.

https://inno.ulis.vnu.edu.vn/trung-tam-doi-moi-sang-tao-truong-dh-ngoai-ngu-tham-gia-bao-cao-tai-hoi-thao-phat-trien-cac-trung-tam-doi-moi-sang-tao-khoi-nghiep-tai-cac-truong-dai-hoc-cao-dang-chia-se-de-cung-phat-trien/